Tuesday, 21 May 2024
Chia sẻ Dịch vụ Sản Phẩm Tỉnh Thành

Top 10 đại lý thức ăn chăn nuôi gia súc khu vực miền Nam

Chăn nuôi là ngành nông nghiệp, thế mạnh lớn của nước ta từ xưa cho đến nay, vẫn được phát triển và xuất hiện với quy mô lớn trên toàn cả nước ở tất cả các tỉnh thành. Cho nên, để đáp ứng được những nhu cầu chăn nuôi gia súc, gia cầm đã cho ra đời các loại thức ăn công nghiệp nhằm cung cấp những thức ăn dinh dưỡng, hỗ trợ trong công nghiệp chăn nuôi của chúng ta được chất lượng và tốt hơn. Sau đây, sẽ là Top 10 đại lý thức ăn chăn nuôi gia súc khu vực Việt Nam uy tín, chất lượng với những loại thức ăn tốt nhất cho sự phát triển rộng lớn của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần MaVin AustFeed

Công Ty Cổ Phần MaVin AustFeed là một trong những thành viên thuộc tập đoàn MaVin, chuyên sản xuất và phân phối những loại thức ăn dành cho gia súc, thức ăn hải sản, thức ăn cho gia cầm, cho heo. Các sản phẩm thức ăn đều đạt tiêu chuẩn chất lượng IOS 9001, hiện tại thì MaVin AustFeed đã có cho mình 5 nhà máy chế biến, sản xuất các loại thức ăn cho gia súc ở các tỉnh thành như: Nghệ An, Bình Định, Đồng Tháp, Hưng Yên. Với quy mô và tiêu chuẩn đạt nhiều sự phát triển lớn, với công nghệ chế biến hiện đại, tiêu chuẩn của nước ngoài nhằm đem đến chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn cho đến người dùng.

Địa chỉ liên hệ:
Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi: Thị tứ Bô Thời, xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Số điện thoại: 0221 3921 921

Công Ty Cổ Phần GreenFeed Việt Nam

Tiền thân của Công Ty GreenFeed là Công Ty TNHH GreenFeed, những với quy mô và những quy trình chế biến nghiêm ngặt, với sự hiện đại với công nghệ đạt quy mô tới những nước bạn. Hiện công ty đã có đến 9 hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại tại Việt Nam, Campuchia, Myanmar, Lào được trang bị sản xuất theo công nghệ Mỹ và Châu Âu. Từ đó, mà Công Ty Cổ Phần GreenFeed Việt Nam đã bước đến một tầm cao và thành công mới về những sản phẩm thức ăn cho ngành nông nghiệp chăn nuôi mạnh mẽ ở nước ta.

Địa chỉ liên hệ:
Xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Số điện thoại: 072 363 2881

Tổng Công Ty Chăn Nuôi Việt Nam – CTCP

Công ty chuyên sản xuất, xuất khẩu, chế biến những mặt hàng như thức ăn cho gia súc, thuốc thú y, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, vật tư thú y, những mặt hàng nông lâm thủy săn, các thiết bị phụ tùng phục vụ cho công nghiệp chăn nuôi và các mặt hàng khác chất lượng, uy tín được đặt lên hàng đầu.

Địa chỉ liên hệ:
519 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 094 3862 1814

Công Ty CP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng

Công ty mở rộng hơn với những quy mô, tiêu chí sản phẩm sạch và chất lượng cho các loại thức ăn thủy hải sản. Với những tiêu chí:

Chất lượng tốt nhất cho thức ăn chăn nuôi
Gía thành thấp nhất, phù hợp với mọi nhu cầu chăn nuôi với mọi hộ gia đình
Hỗ trợ kĩ thuật và những điều cần thiết, cách bảo quản tốt nhất, hiệu quả nhất cho chủ hộ chăn nuôi
Định mức chế biến cho các nhà máy chế biến đông lạnh cao nhất

Địa chỉ liên hệ:
Khu Công Nghiệp Sa Đéc, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp
Số điện thoại: 067 3762 678

Công Ty TNHH CarGill Việt Nam

Công ty ra đời tư năm 1995, là một trong những công ty có độ phát triển với quy mô lớn nhanh nhất. Với sự nghiêm ngặt trong chế biến thức ăn trong chăn nuôi cũng như về độ chính xác, ước lượng từng thành phần dể đảm bảo độ an toàn, hiệu quả đến cho người dùng. Công Ty TNHH CarGill hiện đã có cho mình 9 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi ở các tỉnh thành Việt Nam như: Cần Thơ, Đồng Tháp, Tiền Giang, Long An, Đồng Nai, Bình Định, Hà Nam, Hưng Yên và Nghệ An với đội ngũ hơn 1500 nhân viên công nhân sản xuất và văn phòng tư vấn trên toàn quốc nhằm đạt tiêu chí chi phí, vận chuyển sản phẩm nhanh đến người tiêu dùng.

Địa chỉ liên hệ:
Lầu 4, Cao Ốc Đại Minh số 77 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, Quận 77
Số điện thoại: 08 5416 1515

DE HEUS Việt Nam

DE HEUS Việt Nam hiện đang là một trong 5 nhà máy chế biến, sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam, với những tiêu chuẩn đem đến chất lượng, hiệu quả cao nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Hướng tới việc chủ động tăng sự đáp ứng đến từng nhu cầu cho khách hàng, với ác loại thức ăn cho gai sưc, cho heo, thức ăn thủy hải sản,… giúp gia tăng hiệu quả, cải tiến mạnh mẽ cho nền nông nghiệp chăn nuôi Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ:
Số 1 đường song hành xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2881
Số điện thoại: 08 3740 2745

DABACO Việt Nam

DABACO là tập đoàn hoạt động trên mọi ngành nghề, đối với việc sản xuất, chế biến thức ăn cho gia súc cũng là một trong những công ty phân phối lớn nhất Việt Nam. Thức ăn chăn nuôi của thương hiệu này hầu hết đều được phân phối và tiêu thụ hầu hết ở các tỉnh thành trên cả nước, nổi tiếng là thương hiệu đảm bảo, đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của thế giới IOS 9001-2008, IOS 22000-2005 với các giải thưởng được quốc tế và Việt Nam công nhận về chất lượng, mẫu mã sản phẩm.

Địa chỉ liên hệ:
35 Lý Thái Tổ, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Số điện thoại: 0222 382 6077

Công Ty CP Dinh Dưỡng Hồng Hà

Công Ty CP Dinh Dưỡng Hồng Hà là công ty chuyên sản xuất, chế biến và phân phối những mặt hàng thức ăn trong chăn nuôi cho gia súc, gia cầm và thủy hải sản. Với mục tiêu đem đến từng lợi ích, chất lượng dịch vụ và sự phát triển cho ngành nông nghiệp chăn nuôi, Công Ty CP Dinh Dưỡng Hồng Hà luôn không ngừng cho ra những loại sản phẩm thức ăn mang chất lượng cao quốc tế đến người tiêu dùng Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ:
KCN Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
Số điện thoại liên hệ: 0226 3836 840

Công Ty TNHH MTV Thức Ăn Thủy Sản Mekong

Công Ty TNHH MTV Thức Ăn Thủy Sản Mekong là công ty thành viên của tập đoàn Hoàng Long. Công ty chú trọng đến di chuyền sản xuất thức ăn thủy sản, bên cạnh đó, công ty còn cho ra đời những sản phẩm thức ăn với chất lượng cao, mang tầm cỡ quốc tế. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, nhân viên vận hành,… với nhiều năm tâm huyết trong nghề giúp cho doanh nghiệp trở nên phát triển bền vững, góp phần phát triển cho nền nông nghệp thủy sản Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ:
Ấp Tân Cường, xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp
Số điện thoại: 0277 382 7178

Công Ty Cổ Phần Việt Pháp PROCONCO

Công Ty Cổ Phần Việt Pháp PROCONCO đã khẳng định được chất lượng trên thị trường, công ty đã nghiên cứu thành công các loại thức ăn cho thủy sản, thức cho cho các loại cá lóc, cá giống, cá nàng hai,… Công ty luôn tuân thủ theo quy tắc nghiêm ngặt, tiêu chuẩn quốc tế như IOS, B.A.P, GLOBAL GAP,…

Địa chỉ liên hệ:
Đường số 9, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại: 0251 3836 404

 

 

Post Comment