Monday, 15 Apr 2024
Chia sẻ

Khóa học đào tạo nghề chăm sóc da thẩm mỹ viện Bình Dương

Khoá học đào tạo nghề chăm sóc da chuyên giảng dạy về các phương pháp, kỹ thuật chăm sóc mới nhất. Việc này nhằm duy trì sức khoẻ cũng như sắc đẹp của làn da.

Bạn muốn được lĩnh hội các kiến thức chuyên ngành, chính thống có thể tham gia tại Dr Tâm. Đây chính là nơi giảng dạy uy tín chiếm trọn sự tin tưởng của đông đảo học viên. Khoá học đào tạo nghề chăm sóc da là gì?

Khoá học đào tạo nghề chăm sóc da bao gồm nhiều nội dung khác nhau. Khi tham gia chương trình này bạn sẽ được lĩnh hội các kiến thức như:

Tổng hợp kiến thức về khoá học đào tạo nghề chăm sóc da

Khóa học sẽ cung cấp đến bạn các kiến thức tổng hợp về da. Điển hình như các nội dung như:

Tham gia khoá đào tạo nghề chăm sóc da học viên sẽ được cập nhật nhiều kiến thức hữu ích.

Nội dungChi tiết
✅  Phân loại da– Học viên sẽ học cách phân biệt và xác định loại da của mỗi người.- Điển hình như da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm,…- Hiểu biết về loại da giúp xác định các vấn đề da cơ bản và cách chăm sóc phù hợp.
✅ Phân tích tình trạng da  – Học viên sẽ học cách đánh giá tình trạng da của khách hàng.- Trong đó bao gồm tình trạng của da, vết thương, mụn, sưng,và các vấn đề khác.- Điều này giúp xác định vấn đề cụ thể mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó có thể thiết lập liệu trình chăm sóc da phù hợp.
✅  Đưa ra cách giải quyết – Dựa trên việc phân tích tình trạng da và phác đồ, học viên sẽ học cách đưa ra các phương pháp giải quyết cụ thể cho từng trường hợp.- Điều này bao gồm việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da.- Bên cạnh đó còn xác định liệu trình điều trị, và tư vấn cho khách hàng về cách duy trì và cải thiện da của họ.
✅ Nền tảng kiến thức về da– Học viên sẽ được trang bị kiến thức về cấu trúc da, chức năng của da.- Hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe da như tia UV, lão hóa, và ô nhiễm môi trường.- Đây là nền tảng để hiểu rõ hơn về cách làm việc với da. Đồng thời bạn sẽ biết cách lựa chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp.

Nguyên lý sử dụng mỹ phẩm

Trong khoá học đào tạo nghề chăm sóc da bạn sẽ được tiếp cận với nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Từ đó, học viên nhanh chóng biết cách sử dụng sản phẩm phù hợp từng loại da cụ thể. xem thêm  cơ sở đào tạo nghề spa Bình Dương

Khoá học đào tạo nghề chăm sóc da giúp học viên biết được nguyên lý sử dụng sản phẩm

Ngoài ra, bạn cần biết nguyên lý sử dụng mỹ phẩm. Các giảng viên sẽ chia sẻ từng thành phần nên dùng và không nên dùng.

Kỹ thuật massage mặt

Khoá học đào tạo nghề chăm sóc da còn chú trọng tới kỹ thuật massage mặt. Theo đó, học viên sẽ được lĩnh hội các nội dung quan trọng như:

  • Xác định vị trí huyệt đạo trên khuôn mặt.
  • Thực hiện bài massage với nhiều bước khác nhau, thời gian massage 30 phút, 45 phút.
  • Nắm vững các kỹ thuật massage với từng mục đích riêng lẻ như thư giãn, chống lão hoá, nâng cơ,…

Mỗi kỹ thuật sẽ đòi hỏi các thao tác thực hiện khác nhau. Nắm vững kiến thức này bạn luôn tự tin phục vụ cho mọi khách hàng và tạo ra nhiều giá trị.

Áp dụng chuẩn từng liệu trình cho mỗi loại da

Khi nắm được tình trạng da của khách hàng, học viên cần tổng hợp lại kiến thức trước đó. Tiếp đến mỗi cá nhân sẽ tiến hành áp dụng liệu trình cho mỗi loại da riêng.

Khoá học đào tạo nghề chăm sóc da giúp học viên biết được liệu trì điều trị phù hợp cho từng khách hàng

Từng liệu trình sẽ được chuyên gia trong khoá học đào tạo nghề chăm sóc da phân tích. Ngoài ra, bạn cũng nhận lại sự hướng dẫn đầy đủ.

Điều trị da và hướng dẫn sử dụng máy móc

Trong quá trình điều trị da sẽ bao gồm nhiều nội dung khác nhau. Điển hình như sau:

  • Chăm sóc da mặt chuyên sâu.
  • Thực hiện đặc trị vùng mắt.
  • Đặc trị đối với vùng da mụn và mụn nặng.
  • Xử lý các vấn đề về da như nám, tàn nhang và một số tình trạng khác.

Sau khi học viên được thực hành các kỹ năng nhuần nhuyễn sẽ tiến hành học cách sử dụng máy móc. Ví dụ như dùng các loại máy hút dầu, đi oxy, cấy tinh chất, lăn kim, mặt nạ ánh sáng.

Tư vấn cho khách hàng và biết cách xử lý tình huống

Khoá học đào tạo nghề chăm sóc da không chỉ chú trọng về kỹ năng. Hơn thế nữa, chương trình này còn trang bị kỹ năng mềm cho mỗi cá nhân. Điển hình như việc hướng dẫn cách tư vấn khách hàng, xử lý các tình huống thực tế.

Tham gia khoá dạy về chăm sóc da học viên sẽ được trang bị kỹ năng mềm

Tất cả đều dựa vào kinh nghiệm hành nghề của mỗi giảng viên. Toàn bộ kiến thức sẽ được chia sẻ giúp học viên lĩnh hội nhiều kiến thức hay.

Dr Tâm – Nơi đào tạo nghề chăm sóc da uy tín tại Bình Dương

Bạn đang tìm kiếm nơi đào tạo nghề chăm sóc da uy tín Bình Dương hãy đến với Dr Tâm. Nơi đây có cơ sở vật chất hiện đại, quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức. Tất cả nhằm tạo điều kiện rèn luyện tốt nhất cho mỗi cá nhân.

Đến ngay Dr Tâm tham gia khóa học đào tạo nghề chăm sóc da

Mọi thông tin về khoá học đào tạo nghề chăm sóc da bạn hãy kết nối tới Thẩm mỹ viện. Theo đó, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến độc giả câu trả lời hữu ích.

Post Comment