Monday, 15 Apr 2024
Cửa Hàng Sản Phẩm

Top 7 Shop bán điện thoại uy tín trên Shopee

Mua điện thoại là cứ phải mua online mới có giá rẻ, thực sự là như thế. Mua trên Shopee lại càng rẻ. Nhưng không phải thấy đâu cũng mua nha, hãy chọn shop uy tín. Tốt nhất là shop của thương hiệu điện thoại đó mở ra. Bây giờ mình sẽ chỉ bạn 7 shop bán điện thoại uy tín nhất trên Shopee nhé. Vừa có giá tốt, vừa có thể áp thêm ưu đãi Shopee, lại còn miễn phí vận chuyển các kiểu nữa chứ. Bắt đầu nào!

1. Apple Flagship Store

Nếu bạn mua iPhone trên Shopee thì chắc chắn là nên chọn mua tại shop này rồi. Đơn giản đây là shop chính hãng của Apple đại diện tại Shopee luôn. Hầu hết sản phẩm của shop đều được xử lý bởi Shopee.

Shop chỉ chuyên cung cấp những chiếc điện thoại iPhone, iPad, iMac và những phụ kiện thuộc Apple mà thôi. Là gian hàng của thương hiệu nên giá luôn ưu đãi nhất và khuyến mãi rất đồng bộ

Shop có hơn 500.000 lượt theo dõi. Điểm đánh giá trung bình 4.9/5 sao từ hơn 42.000 lượt phản hồi. Những con số này chưa nói lên tất cả nhưng nó phản ánh chất lượng sản phẩm và dịch vụ của shop luôn đứng hàng đầu trên Shopee 

Đây là địa chỉ shop cho bạn: https://shopee.vn/apple_flagship_store

2. SAMSUNG OFFICIAL STORE

Đây cũng là một shop chính hãng trên Shopee với logo Mall. Hơn nữa là một shop độc quyền của Samsung trên sàn Shopee.

Shop cung cấp rất nhiều mặt hàng và tất cả đều là thiết bị chính hãng Samsung. Đặc biệt với điện thoại luôn là nơi ra mắt của những thiết bị mới nhất. Ví dụ như chương trình đặt cọc Samsung Galaxy Z Fold 4 hay Galaxy S23 Ultra đều ở shop này.

Toàn bộ sản phẩm của shop đều được xử lý bởi Samsung nên việc kiểm soát chất lượng luôn là yêu cầu đầu tiên. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cung cấp khi đặt hàng tại shop.

Chương trình khuyến mãi trên shop này rất nhiều. Đặc biệt là tháng thương hiệu của Samsung vào cuối năm lại càng rầm rộ giảm giá.

Shop có tới hơn 420.000 lượt theo dõi. Đánh giá trung bình đạt 4.9/5 sao trong tổng số hơn 68.000 lượt phản hồi.

Địa chỉ shop: https://shopee.vn/samsung_official_store

3. Xiaomi Official Store

Đây lại là một shop chính hãng trên Shopee và cũng là shop của thương hiệu này trên sàn Việt Nam nha. Mặc dù không xử lý đơn hàng bởi Shopee nhưng tốc độ xử lý đơn vẫn nhanh, chính xác và chất lượng sản phẩm vẫn rất cao.

Shop chuyên cung cấp điện thoại, các phụ kiện điện tử và Smart TV của chính Xiaomi nhé. Rất nhiều sản phẩm nổi bật được ra mắt ngay trên shop này. Nổi trội nhất thời gian mới đây chính là Xiaomi 13 Pro với con chip Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất đó.

Shop có hơn 238.000 lượt theo dõi. Điểm đánh giá trung bình đạt tới 4.9/5 sao với hơn 7.900 lượt phản hồi. Điều này chứng minh chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ đều tuyệt vời.

Đây là địa chỉ shop dành cho bạn: https://shopee.vn/xiaomiofficialstore

4. Realme Official Store

Realme cũng là một thương hiệu điện thoại hàng đầu và cũng là anh em với nhà Xiaomi từ Trung Quốc. Chất lượng điện thoại vẫn rất tuyệt vời và độc đáo với kính hiển vi trên điện thoại.

Shop này chỉ cung cấp điện thoại và các phụ kiện điện tử của hãng Realme mà thôi. Bởi thế chất lượng luôn được khẳng định đầu tiên. Hơn nữa khuyến mãi rất thường xuyên trên Shopee nhé.

Shop có hơn 189.000 lượt theo dõi. Điểm đánh giá trung bình cũng là 4.9/5 sao từ hơn 6.600 lượt phản hồi. Chứng tỏ chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng là top đầu luôn.

Đây là địa chỉ shop tại Shopee: https://shopee.vn/realme_official_storevn

5. Hồng Hạnh Mobile 

Đây không phải là shop của bất kỳ thương hiệu nào cả. Nhưng vẫn là shop Mall và được ủy quyền chính hãng của rất nhiều thương hiệu điện thoại nổi tiếng. Bao gồm: Samsung, Xiaomi, Oppo, Vivo, Realme, Tecno…

Shop Mobile nên chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng điện thoại từ các thương hiệu nói trên mà thôi. Có một điểm hay chính là giá cả điện thoại chính hãng tại shop này rẻ hơn khá nhiều vào các dịp sale lớn trên Shopee.

Shop có hơn 422.000 lượt theo dõi. Điểm đánh giá trung bình tuyệt đối 5/5 sao từ hơn 10.000 phản hồi. Con số tuyệt đối này khẳng định chất lượng sản phẩm và cả dịch vụ đều vượt qua cả shop chính hãng luôn rồi.

Địa chỉ shop trên Shopee ngay đây: https://shopee.vn/dienthoaichinhhanghonghanh

6. Di Động Việt Official Store

Di động Việt cũng là một shop chính hãng trên Shopee thuộc nhóm Shopee Mall. Shop này cũng cung cấp rất nhiều thương hiệu điện thoại nổi tiếng hiện tại. Nhưng nó khác với Hồng Hạnh phía trên chính là có cả hàng Apple nữa.

Ngoài cung cấp các hãng điện thoại nổi tiếng, bạn còn mua được rất nhiều loại phụ kiện điện thoại trên shop. Những phụ kiện điện tử rất thông dụng với mức giá rất phải chăng.

Shop có hơn 15.400 lượt theo dõi. Điểm đánh giá trung bình 4.8/5 sao từ hơn 1.100 lượt phản hồi. Mặc dù không nổi bật như các shop trên nhưng mình thấy đầy đủ uy tín và đánh mua. 

Đây là địa chỉ shop trên Shopee: https://shopee.vn/didongviet.official

7. Redmagic_Official_Store

Cuối bảng danh sách mình phải nhắc tới Redmagic. Bởi đây là thương hiệu điện thoại chơi game hàng đầu hiện nay cho bạn nào yêu thích game mobile. Chưa biết chọn điện thoại nào chơi game ngon nhất thì vào đây. Nhưng phải chịu chi một chút nha, rất xứng đáng đấy.

Shop điện thoại gaming nên chỉ cung cấp thiết bị chơi game tốt nhất, mới nhất hiện nay từ Redmagic mà thôi. Không chỉ là điện thoại mà còn tai nghe, sạc, quạt tản nhiệt gaming…

Mặc dù chỉ mới tham gia Shopee hơn 30 tháng nhưng có tới hơn 5.000 lượt theo dõi. Điểm đánh giá trung bình đạt tới 4.9/5 sao từ gần 200 phản hồi. 

Đây là địa chỉ shop trên Shopee: https://shopee.vn/redmagic_official

Trên đây mình đã tìm giúp bạn 7 shop bán điện thoại tốt nhất, nên mua nhất trên Shopee hiện nay. Bao gồm nhiều shop thương hiệu và shop Mall. Bất kỳ nhu cầu điện thoại thuộc phân khúc nào cũng có thể thỏa mãn được bạn rồi. 

Giới thiệu website: https://techcool.vn/ Nơi bạn có thể khám phá và trải nghiệm những công nghệ mới nhất.

Giá cả tại các shop này luôn hợp lý và nhiều chương trình sale lớn có giá kịch sàn luôn. Hãy học cách săn sale Shopee để áp thêm nhiều mã giảm giá hấp dẫn nữa nhé. Chúc bạn mua được điện thoại ưng ý!

Post Comment