Saturday, 24 Feb 2024
Cửa Hàng

Top 8 cửa hàng phụ tùng xe máy uy tín nổi tiếng nhất TPHCM

Nếu bạn nào ở khu vực TPHCM cần mua phụ tùng để thay thế, sửa xe, lên đồ cho xe thì có thể tham khảo một số cửa hàng chuyên bán phụ tùng xe máy uy tín và nổi tiếng nhất sau đây nhé.

Cửa hàng sửa bán phụ tùng và sửa xe máy chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Chỗ này thực chất là một tiệm chuyên sửa chữa các loại xe máy, xe tay ga rất chuyên nghiệp và uy tín ở khu vực HCM. Ngoài ra, tại đây còn bán kèm luôn cả phụ tùng thay thế cho từng dòng xe, nếu bạn nào đang muốn nâng cấp hoặc mua phụ tùng xe máy thay thì cứ liện thay tại tiệm này luôn.

Về phần giá cả thì không mắc hơn so với những chỗ khác, thợ sau khi kiểm tra xe nếu thấy xe bị hư hao hoặc bạn có nhu cầu muốn thay mới phụ kiện thì cứ trao đổi và họ sẽ tư vấn cho bạn.

Bên cạnh đó, chỗ này còn hỗ trợ điều chỉnh kiểm tra mức độ an toàn cho xe, cân bằng tải trọng, tăng sên, chỉnh lại hệ thống thắng,… mọi thứ này điều miễn phí hết nhé. Đặc biệt, các bạn cũng có thể hẹn lịch trước để “xí chỗ”.

Vì đây là một trung tâm rất lớn ở khu vực TP.HCM cho nên khách hàng ghé vào mua phụ tùng xe máy, cũng như sửa xe cũng rất đông nhé các bạn. Tiệm này luôn đặt tiêu chí vì khách hàng phục vụ hết mình, chuyên nghiệp, trọng chữ tín, cho nên mới được dân Sài Thành yêu mến!

Hiện tại tiệm này có khoản 4 chi nhánh, lần lượt là:

  • Số 83 đường Hàn Hải Nguyên, phường 16, quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  • Số 56 đường Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Số 557 đường Lê Văn Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Số 845 – 847 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website của tiệm tại : suaxechuyenghiep.vn

Cửa tiệm bán phụ tùng xe máy Anh Em Gia Luân

Phụ tùng xe máy khi mua tại tiệm này thì đa phần là hàng chính hãng hết nhé mọi người. Ngoài ra, tại đây còn kinh doanh luôn cả dịch vụ sửa chữa xe máy.

Về giá cả thì bạn có thể yên tâm mà không lo bị “thét” giá đâu nha. Những ai đã từng ghé lại đây sữa xe thì đa phần điều tỏ ra hài lòng về chất lượng dịch vụ tại tiệm này.

Nếu bạn nào ở khu vực Quận 5 mà muốn tiềm một cửa hàng chuyên bán phụ tùng xe máy uy tín và nổi tiếng. Đồng thời kiêm luôn dịch vụ sửa chữa, nâng cấp xe,… thì cứ tiệm đến tiệm này nghen, đảm bảo bạn sẽ ưng ngay.

Địa chỉ của tiệm là: Số 120 – 122 đường Phạm Hữu Chí,  phường 15, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm trên website: phutunganhem.com.vn

Cửa hàng phụ tùng xe máy Hương Dũ

Thêm một cửa hàng chuyên kinh doanh các loại phụ tùng xe máy rất uy tín ở Hồ Chí Minh mà mình muốn chia sẻ, đó chính là tiệm Hương Dũ.

Trước đây tiệm này chủ yếu là sửa xe và nâng cấp xe, chuyên các dòng xe tay côn như Ex. Nếu bạn nào có nhu cầu làm lại chiến mã của mình thì cứ đến khúc nguyễn kiệm, đoạn nằm gần với Coop Mart nhé. Về mức giá thì bạn có thể yên tâm vì vô cùng hợp lý luôn nhá, không bị chặt đâu.

Đồng thời, chỗ này cũng chuyên cung cấp rất nhiều loại phụ tùng xe máy chính hãng rất có tiếng tại khu vực này. Do đó, bạn nào ở gần đây thì cứ ghé lại đây mua cho gần nhé, giá rất phải chăng luôn, các thợ đều đến đây để mua về bán lại đó.

Tham khảo trực tiếp trên website: xetui.vn

Địa chỉ tham khảo: Số 310 Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Tiệm bán phụ tùng xe máy Hoàng Tuấn TDL

Ngoài việc kinh doanh bán các loại phụ tùng thay thế cho xe máy (xe tay ga, xe số). Thì đây cũng là một nơi chuyên sửa các dòng xe tay côn HOT nhất hiện nay, ví dụ như Ex, Raider, CBR…, Bạn nào muốn làm lại con xe của mình thì cứ ghé xem sao nghen.

Top 8 cửa hàng phụ tùng xe máy uy tín nổi tiếng nhất TPHCM
Top 8 cửa hàng phụ tùng xe máy uy tín nổi tiếng nhất TPHCM

Nếu bạn cần tìm phụ tùng xe máy thay thế các loại, nhất là những dong xe tay côn thì nơi đây chắc chắn bạn phải ghé. Vì giá rất ổn, hàng tốt, dịch vụ làm ăn chuyên nghiệp….

Tiệm này nằm ở số 644 đường Hưng Phú, phường 10, quận 8, TPHCM.

Cửa hàng bán phụ tùng xe máy chính hãng – Thiên Nhẫn

Tự hào là một tiệm chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe máy chính hãng nổi tiếng nhất khu vục Sài Gòn – Quận 11. Bất cứ chỗ sửa xe nhỏ lẻ nào ở quanh đây điều ghé lại Thiên Nhẫn để mua phụ tùng thay thế.

Vậy tại sao các bạn không tự tìm đến đây mua để có được giá ưu đãi nhất?

Chỗ này là tình cờ được ông bạn quen trên diễn đàn xe máy giới thiệu. Ban đầu mình cũng ngại vì xa không ghé, nhưng khi xe bị hư và mình muốn tìm phụ tùng thay thế. Cho nên mới mới ghé thử và nhìn chung là khá ổn.

Địa chỉ liên hệ: Số 34/27 đường Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP.HCM.

Tham khảo thêm tại website: phutungchinhhieu.com

Cửa hàng phụ tùng xe máy uy tín Quân Hiền

Đây là một cửa hàng khá lớn chuyên phân phối những loại thiết bị, phụ tùng xe gắn máy uy tín và chất lượng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua nhiều năm kinh doanh và hoạt động, tiệm phụ tùng xe máy Quân Hiền đã luôn là một thương hiệu uy tín đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng cho xe máy. Đây là một trong những tiệm nổi tiếng nhất hiện nay, bất cứ dân chuyên sửa xe nào ở Sài Gòn đều biết đến tiếng tăm của “Quân Hiền”.

Các mẫu phụ tùng, linh kiện xe máy tại Quân Hiền luôn đảm bảo chất lượng và phục vụ khách hàng là thượng đế. Mọi dịch vụ điều rất chuyên nghiệp, từ chính sách bán hàng cho đến khâu bảo hành sản phẩm đều có kế hoạch rất rõ ràng và chuyên nghiệp.

Nếu bạn nào đang muốn mua phụ tùng xe máy và muốn tìm một địa chỉ bán phụ tùng cho xe gắn máy uy tín và nổi tiếng ở TPHCM thì chắc chắn phải ghé tới Quân Hiền nhé.

Địa chỉ liên lạc:

  • Số 896 đường Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Số 464 đường Thống nhất, phường 15, quận Gò Vấp, TP.HCM

Tham khảo thêm tại website: phutungxemayquanhien.com

Tiệm phụ tùng Saigon Shop Bikervn

Nếu bạn muốn mua các loại phụ kiện gắn thêm cho xe máy như gương, đèn led,… thì nên ghé đến Saigon Shop Bikervn để lựa món hàng mà mình thích nhé.

Nơi này chủ yếu độ các loại gương cầu, các loại dàn led demi, độ khóa thông minh cho xe honda, gia công CNC,..

Địa chỉ liên hệ: Số 51A đường Nguyên Hồng, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tham khảo thêm tại website: sgshop.vn

Trung tâm sửa xe máy và bán phụ tùng 2banh

Thời gian gần đây thì các tiệm kinh doanh phụ tùng cho xe máy đang mọc lên khá nhiều. Và có rất nhiều tiệm vừa kết hợp 2 hình thức bán phụ tùng chính hãng và kiêm luôn dịch vụ sửa chữa xe máy. Ví dụ điển hình là trung tâm sữa xe máy, bán phụ tùng “2banh”.

Đây chính là một trung tâm chuyên sửa xe máy rất có tiếng ở TPHCM, chất lượng dịch vụ tại đây được đánh giá rất tốt. Đồng thời, tay nghề của thợ phải nói là “siêu”, cho nên xe nào vào đầy ra cũng rất “mát”. Bạn nào đã từng ghé và thử dịch vụ tại 2banh thì hầu như điều tỏ ra rất vừa ý, hài lòng.

Địa chỉ liên hệ: Số 427 đường Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tham khảo thêm tại Website: 2banh.vn

Như vậy với Top 8 cửa hàng phụ tùng xe máy uy tín nổi tiếng nhất TPHCM. Chắc hẳn mọi người đã có thêm nhiều sự chọn lựa tốt nhất cho mình rồi đúng không? Nếu bạn nào còn biết cửa hàng nào chuyên bán các loại phụ tùng dành cho xe máy chất lượng, giá rẻ và tốt thì cứ bình luận trực tiếp phía dưới bài viết này nha.

Post Comment