Tuesday, 16 Jul 2024
Chia sẻ Sản Phẩm

Top 3 loại bút lông dầu không xóa được tốt nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bút lông dầu không xóa ngày càng phổ biến. Từ những giáo viên, đến những học sinh, sinh viên rồi đến những người công nhân cũng luôn cần sử dụng đến bút lông dầu không xóa. Bút lông dầu không xóa xuất hiện hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Top những loại bút lông dầu không xóa được tốt nhất hiện nay.

 

Giới thiệu tổng quan về bút lông dầu không xóa

 

Bút lông dầu hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là với những người hay làm công việc liên quan đến viết bảng hoặc thuyết trình. Đây là loại bút viết được trên rất nhiều bề mặt khác nhau. Chúng thường có cấu tạo gồm hai đầu, một đầu để viết nét lớn, một đầu để viết nét nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay cũng đã xuất hiện nhiều loại bút chỉ có một đầu. Chúng được chia làm nhiều loại với những kích thước khác nhau, nhằm phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau.

Những loại bút lông dầu không xóa được trên thị trường

 

Bút lông dầu đa năng Zebra

Đây là một thương hiệu nổi tiếng về bút lông dầu. Đặc biệt tại thị trường Nhật Bản chúng rất được ưa chuộng. Chúng được sử dụng ở hầu hết trong các nhà máy, văn phòng ở Nhật Bản. Hiện nay, ở Việt Nam sản phẩm này cũng đang rất được ưa chuộng. Chúng có những tính năng, những công dụng, được nhà sản xuất tích hợp công nghệ đạt tiêu chuẩn rất cao.

Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo ngại về mặt chất lượng. Ngoài ra, một điểm nữa là loại bút lông dầu này hiện nay rất thân thiện với môi trường. Chúng đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn RoHS.

Bút lông dầu Zebra hiện có rất nhiều loại trên thị trường. Đáp ứng đủ các loại nhu cầu khác nhau của người dùng. Từ bút hai đầu kim và tròn, bút hai đầu tròn và vuông, hoặc bút hai đầu kim hoặc tròn… Có rất nhiều loại kích cỡ cũng như hình dáng khác nhau, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.

Bút lông dầu Artline

Cũng tương tự như thương hiệu Zebra ở trên, bút lông dầu Artline cũng viết được trên rất nhiều các bề mặt khác nhau. Phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau của người dùng. Ngoài ra, bút không dầu Artline cũng có đầy đủ các tính năng. Như là: không phai, không lem khi gặp nước, nhanh khô và viết được lên nhiều bề mặt khác nhau.

Trên thị trường hiện nay, bút lông dầu Artline tương đối được người tiêu dùng ưa thích. Bởi sự tiện lợi, giá thành hợp lý và chất lượng sử dụng của nó. Dựa vào tính năng, cũng như mục đích sử dụng mà người ta chia bút không dầu Artline ra thành rất nhiều loại khác nhau. Ví dụ như bút không dầu Artline một đầu, bút không dầu Artline hai đầu… Chia theo hình dáng ngòi thì có bút không dầu ngòi kim, ngòi dẹt, ngòi tròn…

Ngoài ra, thì có một sự tiện lợi nữa mà bút không dầu Artline mang lại. Đó là người dùng có thể bơm mực trực tiếp lên bút khi hết mực. Điều này thực sự rất tuyệt vời. Nó rất tiện lợi và còn rất tiết kiệm chi phí nữa. Và một điều chắc chắn nữa là bút không dầu Artline cũng rất thân thiện với môi trường và người dùng. Chúng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đã sản xuất thêm rất nhiều màu sắc khau nhau. Điều đó giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Bút lông dầu Sakura

Đây là một loại bút lông dầu tương đối xa lạ với người dùng Việt Nam. Thực ra nói xa lạ cũng không hẳn, vì bút lông dầu Sakura cũng đã xuất hiện khá lâu rồi. Bởi vì, bút lông dầu Sakura thường được sử dụng trong công nghiệp. Những người làm về công nghiệp sẽ tiếp xúc thường xuyên với chúng. Còn với dân văn phòng thì thương hiệu này tương đối xa lạ.

Bút lông dầu Sakura có tính năng tương tự với những chiếc bút sơn. Nhưng chúng lại được cải thiện và ưu việt hơn rất nhiều so với bút sơn. Chúng dễ sử dụng hơn rất nhiều và đáp ứng nhiều mục đích khác nhau của người dùng.

Bút lông dầu Sakura có tính năng nổi bật nhất đó là ít bị lem ra mặt sau, cho dù đó là vải hay giấy. Ngoài ra thì có một đặc điểm nữa của bút lông dầu Sakura rất phù hợp với ngành công nghiệp. Đó là chiếc bút được thiết kế rất chắc chắn, ngòi bút rất khó bị tưa ra như những chiếc bút khác. Mực của bút lông dầu Sakura có mùi tương đối dễ chịu, không bị hôi như nhiều loại bút khác.

Ngoài một số loại bút lông không dầu phổ biến được liệt kê ở trên. Thì trên thị trường hiện nay cũng còn rất nhiều những loại bút lông không dầu khác. Ví dụ như: Thiên Long, Bến Nghé, Pentel,… Mỗi loại, mỗi hàng đều có những ưu nhược điểm riêng. Bạn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm và đưa ra những lời nhận xét chính xác nhất nhé!

loai-but-long-dau-khong-xoa-tot-nhat
Loại bút lông dầu không xóa tốt nhất

Làm sao để tẩy được vết mực của bút lông dầu?

 

Tuy bút lông dầu rất khó tẩy, nhưng không có nghĩa là không tẩy được. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cách làm như thế nào nhé. Để đề phòng trường hợp chúng ta cần phải sửa những gì chúng ta đã viết.

Dùng cồn: đây được coi là phương pháp phổ biến nhất hiện nay được đại đa số người dùng sử dụng.

Dùng mút tẩy: trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mút tẩy khác nhau để tẩy mực bút lông dầu. Cách sử dụng rất đơn giản, chúng ta chỉ cần làm ẩm miếng mút là có thể tẩy được rồi.

Dùng dầu WD-40: đây là một sản phẩm chuyên dùng để tẩy rửa. Chúng ta có thể dùng chúng để tẩy mực bút lông dầu rất tốt.

Dùng mực của bút lông bảng: Nghe qua thì có vẻ rất vô lý phải không nào? Nhưng chính xác là vậy. Chúng ta có thể dùng mực của bút lông bảng để tẩy mực bút lông dầu. Vì đơn giản trong mực của bút lông bảng có dung môi có thể tẩy được mực của bút lông dầu.

Vậy là trên đây chúng ta đã đi lướt qua một loạt các loại bút lông dầu không xóa được trên thị trường. Có thể là chưa đủ nhưng đây là những loại bút không dầu không xóa được đánh giá tốt nhất hiện nay. Rất mong những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn tìm được cho mình một chiếc bút không dầu không xóa được phù hợp nhất.

Post Comment