Tuesday, 21 May 2024
Chia sẻ Cửa Hàng

Top 9 shop bán Cá cảnh Dễ nuôi Đẹp Uy Tín ở Biên Hòa

Cá cảnh là một trong những loài vật nuôi được ưa thích nhất ở bất cứ nơi đâu. Chúng không chỉ làm đẹp cho không gian ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng của bạn mà còn có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Nếu như bạn đang muốn nuôi cá cảnh nhưng lại chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín ở Biên Hòa, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin này.

Các loại cá cảnh đẹp dễ nuôi được ưa chuộng hiện nay

Nếu như bạn mới bắt đầu học nuôi cá cảnh hoặc đang chưa biết chọn cho mình loại nào đẹp và dễ nuôi, hãy tham khảo mười loại cá dưới đây. Chúng đều là các loài cá đẹp, dễ nuôi nhất nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Cá bảy màu

Cá bảy màu là loại cá nhiệt đới được ưa chuộng tại nước ta. Bởi chúng có giá thành rẻ, dễ nuôi và khả năng sinh sản rất nhanh. Không những thế, chúng còn rất đẹp với nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau, đuôi xòe.

Cá vàng

Cá vàng là loại cá cảnh nước ngọt đã có từ lâu tại nước ta. Cá vàng được bán và mua rất phổ biến. Chúng rất dễ thương với nhiều chủng loại, kích thước và màu sắc khác nhau.

Cá đuôi kiếm

Cá đuôi kiếm là một trong những loại cá có khả năng sinh sôi và phát triển mạnh ngang với cá bảy màu. Đuôi của chúng dài và nhọn như lưỡi kiếm. Chúng thích hợp với môi trường nước có độ PH từ 7 đến 8,5.

Cá thần tiên

Cá thần tiên sống theo bầy đàn và hay bơi theo chiều dọc. Chúng có nhiều chủng loại với màu sắc sặc sỡ vô cùng đẹp mắt. Thức ăn của loại cá này có dạng mảnh hoặc chúng cũng có thể ăn ấu trùng, sâu,…

Cá lau kiếng

Cá lau kiếng thường bám vào bể kiếng hoặc dưới đáy bể, hang hốc. Chúng có ngoại hình không được đẹp như các loại cá khác nhưng lại vô cùng cần thiết bởi chúng ăn những thức ăn thừa trong bể. Chúng sẽ giúp dọn sạch bể, tạo môi trường tốt hơn cho các loại cá khác.

Cá ngựa vằn

Giống như cái tên, cá ngựa vằn có nhiều màu sắc khác nhau nhưng điểm chung là giống ngựa vằn. Các màu được kẻ sọc đan xen nhau từ đầu cá đến đuôi. Bên cạnh đó, cũng có một số loại cá ngựa vằn có họa tiết đốm bi.

Cá mún (cá Hà Lan)

Cá mún, hay còn gọi là cá Hà Lan, là một trong những loài cá sống khỏe và dễ nuôi nhất tại nước ta. Chúng có thân hình nhỏ gọn, màu sắc đơn giản với vẻ ngoài khỏe khoắn và mạnh mẽ.

Cá chọi (cá xiêm)

Cá chọi, hay còn gọi là cá xiêm, có nguồn gốc từ Thái Lan. Chúng có rất nhiều màu sắc khác nhau, hiếm nhất là màu trắng. Điểm đặc biệt của loài cá này là chúng vô cùng dễ sống với không cần tới nhiều oxy trong nước. Ngoài ra, loài cá này chỉ có thể nuôi một mình bởi chúng sẽ tấn công các con cá khác trong cùng một bể. Loài cá này vô cùng đẹp mắt với phần đuôi xòe rộng, mềm mại trong nước.

Cá tứ vân (cá Xê Can)

Cá tứ vân (cá Xê Can) là loài cá vô cùng đẹp mắt với bốn sọc vằn đặc trưng trên thân. Chúng có nhiều màu sắc sặc sỡ nhưng bốn màu phổ biến nhất là trắng, bạc, vàng vam và xanh lá. Cá tứ vân cũng thường bơi theo đàn như một số loài cá cảnh dễ nuôi khác.

Cá sặc gấm

Cá sặc gấm là loài cá hiền lành, có thể nuôi cùng nhiều loài cá cảnh khác. Giống như cá chọi, chúng có thể nuôi trong bể kính hoặc bể xi măng mà không cần máy tạo oxi.

Shop bán Cá cảnh Dễ nuôi Đẹp Uy Tín ở Biên Hòa

Dưới đây là thông tin số điện thoại và địa chỉ chín shop bán cá cảnh đẹp, dễ nuôi và uy tín tại Biên Hòa. Các địa chỉ cá cảnh này đều có bán nhiều loại cá khác nhau, đặc biệt là các loại cá dễ nuôi đã được thống kê ở trên với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Cá cảnh Linh

Số điện thoại: 0974.156.979 hoặc 0909.732.731

Địa chỉ: 727 Nguyễn Ái Quốc, KP1, phường Tân Hiệp, thành  phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cửa Hàng Cá Cảnh Huyền Vy

Số điện thoại: 0251.3916.470

Địa chỉ: số 218/5 Phan Trung, phường Tân Mai, thành Phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cửa Hàng Cá Cảnh Thiện Phát

Số điện thoại: 0251.3811.923

Địa chỉ: số 364, Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cửa Hàng Cá Kiểng Tuân

Số điện thoại: 0251.3813.644

Địa chỉ: 884/6 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, thành Phố Biên Hòa
Đồng Nai.

Cửa Hàng Cá Kiểng Anh Đức

Số điện thoại: 0251.6293.864

Địa chỉ: số 20A, Đồng Khởi, phường Trảng Dài, thành Phố Biên Hòa
Đồng Nai.

Cửa Hàng Cá Kiểng Chín Danh

Số điện thoại: 0251.3931.852

Địa chỉ: số 1013, Quốc Lộ 51, xã An Hòa, thành Phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cửa hàng cá cảnh Minh C

Số điện thoại: (84-61)2.227.779

Địa chỉ: số 105, Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa, T. Đồng Nai.

Cá cảnh Tân Tiến

Số điện thoại: 0123.447.9828

Địa chỉ: số 656/4 KP3, phường Tam Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tiệm cá cảnh Bình

Số điện thoại: 0918.846.637

Địa chỉ: số 243 Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trên đây là thông tin các loại cá cảnh đẹp và dễ nuôi cũng như địa chỉ bán chúng tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Tại các địa chỉ này không chỉ bán cá cảnh mà còn bán các đồ đi kèm như bể, máy tạo oxy, trang trí bể, thức ăn cho cá, các loại cây sống trong nước,… Bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một bộ bể cá hoàn chỉnh tại các địa điểm này.

Post Comment