Monday, 15 Apr 2024
Chia sẻ Cửa Hàng

Top 5 shop bán Rùa cảnh Đẹp Giá rẻ Uy Tín ở TPHCM

Bên cạnh cá, rùa cảnh là một loài vật nuôi ưa chuộng của rất nhiều người. Đặc biệt, chúng trở nên hot hơn trong một vài năm trở lại đây. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua loài vật này về làm cảnh, hãy tham khảo tiếp bài viết dưới đây. Bài sẽ giới thiệu cho các bạn về các loại rùa cảnh đẹp được ưa chuộng hiện nay và địa chỉ bán rùa cảnh rẻ, uy tín tại khu vực Hồ Chí Minh.

Những loại rùa cảnh được ưa chuộng hiện nay

Bạn chưa biết nên chọn loại rùa nào làm vật nuôi yêu quý của mình? Hãy tham khảo năm loại rùa cảnh phổ biến hiện nay sau đây.

Rùa Hermann

Rùa Hermann có nguồn gốc từ phía Bắc Địa Trung Hải. Chúng có phần đuôi và móng sắc nhọn. Khi còn nhỏ, mai của chúng có màu sáng bóng, tuy nhiên sẽ mờ dần khi lớn. Rùa được nhập vào Việt Nam chủ yếu từ Thái Lan và Mỹ với đầy đủ giấy tờ kiểm dịch. Giá bán loại rùa này vào khoảng từ 3,8 triệu đến 7,5 triệu đồng cho một con có kích cỡ từ 10 đến 15 cm. Ngoài ra, loại rùa này thích leo trèo và đào hang. Nhiệt độ sống của chúng ở 26 đến 27 độ C.

Rùa cổ gập – Sideneck Turtle

Rùa cổ gập có da màu nâu và xám bạc. Đầu chúng có vạch đen kéo dài từ mũi thẳng đến sau đầu. Giá bán loại rùa này vào khoảng từ 2 đến 2,5 triệu đồng một con. Chúng luôn được đặt mua hết dù mỗi năm nhập về cả trăm con cho một cơ sở. Thức ăn của rùa cổ gập là thịt, cá hoặc ốc. Loại rùa này rất dễ nuôi.

Rùa lá Mata Mata

Rùa lá Mata Mata là loại rùa thường được khách đặt trước chủ shop mới nhập. Giá bán của chúng là từ 1 đến 3,5 triệu đồng một con. Loại rùa này là rùa nước ngọt, có nguồn gốc từ sông Amazon và khu Orinoco Nam Mỹ. Một con rùa lá Mata Mata khi trưởng thành có thể nặng tới 15 kg và dài 45 cm. Rùa lá Mata Mata có đầu nhọn, phần mai giống lá cây, màu vàng hoặc nâu. Thức ăn của chúng là cá sống, tôm, ốc, cua. Môi trường sống của chúng cần có độ PH từ 5 đến 6 nên khi nuôi bạn cần chú ý bằng việc thêm rêu, lá bàng hoặc cây thủy sinh.

Rùa sao Ấn Độ

Rùa sao Ấn Độ là loại được ưa chuộng nhất bởi hình dáng đẹp mắt nhưng chúng lại cực khó nuôi. Chúng cần có máng ăn riêng. Thức ăn của chúng là cỏ, lá cây, rau, củ kết hợp các loại vitamin phù hợp,… Giá loại rùa này vào khoảng 2 triệu đồng một con. Rùa sao Ấn Độ có kích cỡ lên tới 7 kg nhưng nhập về Việt Nam làm cảnh sẽ chỉ các con nhỏ từ 4 đến 5 cm.

Rùa kim cương

Rùa kim cương là loại rùa có rất nhiều màu sắc khác nhau. Điểm đặc biệt ở loại rùa này là trên da có thêm đốm đen hoặc xám, trắng. Loại rùa này rất hiền và dễ nuôi. Đây là một loại rùa nước lợ, tuổi thọ lên tới 20 năm. Con cái dài tời 25 cm, con đực dài 12 cm. Giá của loại rùa này vào khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng một con.

Địa chỉ bán rùa cảnh rẻ, uy tín tại Hồ Chí Minh

Dưới đây là năm địa chỉ bán rùa cảnh rẻ, uy tín tại Hồ Chí Minh để bạn tham khảo.

Shop rùa kiểng

Shop rùa kiểng là địa chỉ chuyên về các loại rùa cảnh với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Giá rùa ở đây được nhận xét là rẻ, sức khỏe rùa cũng rất tốt.

Địa chỉ shop tại Khu dân cư Trường Thạnh, đường Tam Đa, phường Trường Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Pop Pet Shop

Pop Pet Shop là một trong những địa chỉ bán các dòng bò sát cảnh nổi tiếng nhất tại khu vực Hồ Chí Minh. Ở đây bán rất nhiều loại rùa cảnh như rùa cá sấu, rùa bụng hồng, rùa lưỡi dao,… với giá chỉ tầm 200,000 VND cho một bé. Shop cũng có bán luôn thức ăn dành cho rùa cảnh và hướng dẫn tận tình bạn các nuôi chúng.

Địa chỉ shop tại số 135/1 đường Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Shop rùa cảnh

Shop rùa cảnh cũng là một địa chỉ chuyên về các loại rùa và thức ăn, chuồng, bể của chúng. Nếu bạn đang ở khu vực quận Bình Thạnh thì có thể đến tham quan nơi đây.

Địa chỉ shop tại số 45, đường Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Tròn vo shop

Tròn vo shop là địa chỉ bán Rùa lá nổi tiếng Hồ Chí Minh. Ngoài ra, shop cũng bán rất nhiều loại rùa đa dạng khác nhau gồm cả rùa nước và rùa cạn.

Địa chỉ shop tại số 203 đường Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Shop rùa Sài Gòn

Shop rùa Sài Gòn chuyên về các loại rùa cạn và rùa nước như rùa tai đỏ, rùa lá, tùa núi vàng. Các loại rùa ở đây được giữ cho sức khỏe tốt và giá bán cũng được đánh giá là rẻ so với thị trường.

Địa chỉ shop tại số 59 Huỳnh Tịnh Của, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là năm địa chỉ bán rùa cảnh giá rẻ và uy tín tại thành phố Hồ Chi Minh. Các shop này đều đã hoạt động lâu, có nhiều chủng loại rùa đa dạng đồng thời có chế độ bảo hành lâu dài dành cho khách mua. Các loại rùa tại đây, đặc biệt là rùa đắt tiền, luôn có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc, kiểm định theo quy định. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm tới một trong năm địa chỉ trên để mua hàng.

Post Comment