Sunday, 16 Jun 2024
Làm Đẹp Mua Sắm Sản Phẩm

Top 5 trang webs check mã vạch mỹ phẩm online chuẩn nhất

Trang webs check mã vạch mỹ phẩm online chuẩn nhất được xem là từ khóa tìm kiếm của rất nhiều người đặc biệt là các chị em phụ nữ khi họ vừa chọn mua được cho mình một loại mỹ phẩm qua hình thức online. Họ muốn kiểm tra rằng nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm này có đúng như quảng cáo không hay có chất lượng không… Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ lỡ những thông tin được đề cập đến trong bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích của check mã vạch mỹ phẩm

Mã vạch thực chất là một phương pháp lưu trữ và truyền tải thông tin bằng một loại ký hiệu gọi là ký mã vạch. Mỗi một sản phẩm chính hãng sẽ có một mã vạch(mã code) riêng.

Mã vạch có thể được đọc bởi các thiết bị quét quang học như máy đọc mã vạch hay được quét từ hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt qua ứng dụng di động. Nếu sau check mã code mà không có thì rất có thể sản phẩm bạn đã mua là hàng nhập lậu hoặc sản phẩm bị làm giả.

Thời buổi kinh tế hội nhập, các mặt hàng không chỉ được sản xuất riêng tại Việt Nam mà có thể được nhập khẩu từ rất nhiều nước khác nhau trên thế giới. Đặc biệt hơn nữa, việc ưa chuộng các sản phẩm từ nước ngoài cũng được lòng nhiều khách hàng hơn cả. Trong đó, hiện nay các sản phẩm hàng hóa đặc biệt là các loại mỹ phẩm được làm giả cũng rất tinh vi. Nếu không có đủ kinh nghiệm và kiến thức mua sắm, người dùng rất dễ bị mua phải những mặt hàng đó. Chính vì vậy, để việc mua sắm an toàn việc check mã vạch sản phẩm là điều đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết.

Thông qua kiểm tra mã vạch sẽ giúp bạn nhận được các thông tin cơ bản về loại mỹ phẩm mà bạn đã mua, cụ thể như sau:

 • Tên đầy đủ của sản phẩm.
 • Mã số sản phẩm.
 • Màu sắc của sản phẩm.
 • Tên công ty hoặc thương hiệu sản xuất sản phẩm.
 • Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất.
 • Quốc gia sản xuất.
 • Thành phần sản phẩm.
 • Đánh giá và phản hồi của khách hàng về loại sản phẩm đó.
 • Các website hiện đang bán sản phẩm.
 • Danh mục các sản phẩm có liên quan.
 • Bảng giá so sánh của các nhà cung cấp khác nhau.
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Trang web check mã vạch mỹ phẩm online chuẩn nhất

Có thể thấy việc kiểm tra mã vạch sản phẩm như vậy mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho phái đẹp trong công cuộc chọn mua mỹ phẩm chính hãng. Thông qua giúp người dùng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn về loại mỹ phẩm mà bạn đã chọn mua.

5 trang webs check mã vạch mỹ phẩm online chuẩn nhất

Để kiểm tra mã vạch mỹ phẩm online bạn có thể sử dụng đến các ứng dụng kiểm tra mã vạch trên điện thoại di động hoặc kiểm tra trực tiếp trên các trang webs check mã vạch. Và dưới đây chúng tôi xin cung cấp tới cho bạn 5 trang webs check mã vạch mỹ phẩm online chuẩn nhất để bạn có thể tham khảo và áp dụng:

1. Checkcosmetic

Với những chị em phụ nữ yêu mỹ phẩm và có niềm đam mê làm đẹp chắc hẳn trang web check mã code này không còn xa lạ. Hàng nghìn thương hiệu đến từ các nước trên thế giới đều được tổng hợp và hiển thị đầy đủ tại trang web này giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm mà mình đã chọn mua.

Tuy nhiên, checkcosmetic không cung cấp chế độ check mã vạch online mà lại kiểm tra bằng batch code. Batch code này là một dãy số hoặc chữ số+ số ngắn, chúng được in nổi và đính kèm trên thân sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ batch code này vào khung tìm kiếm trên giao diện web, hệ thống sẽ giúp bạn kiểm tra ngày, tháng hạn sử dụng của loại sản phẩm này.

Link web: http://checkcosmetic.net/

2. UPC index

Trang web check mã vạch mỹ phẩm này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin chính xác về sản phẩm như: nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm được sản xuất ở đâu, thành phần gồm những gì, mã số và màu sắc sản phẩm, ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm… Việc của bạn đó là chỉ cần vào google và truy cập vào trang web https://www.upcindex.com/, sau đó bạn gõ mã code sản phẩm bạn cần check, chỉ vài giây sau hệ thống sẽ giúp bạn tra cứu được những thông tin quan trọng về loại mỹ phẩm mà bạn muốn kiểm tra.

Ngoài dùng để kiểm tra mỹ phẩm online, người dùng có thể sử dụng trang web check mã code UPC index này để kiểm tra các sản phẩm khác nữa như đồ điện tử, đổ da dụng, nước hoa hay các thực phẩm chức năng liên quan đến sức khỏe con người.

3. Online Barcode Reader

Trang web này cho phép bạn có thể kiểm tra sản phẩm thông qua 2 cách đó là: nhập mã URL hoặc tải ảnh có chứa mã vạch của loại mỹ phẩm mà bạn muốn kiểm tra. Với cách lấy thông tin sản phẩm thông qua việc tải ảnh có chứa mã vạch lên trang web, sau khi người dùng tải ảnh lên, hệ thống web sẽ nhận diện hình ảnh từ đó sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết liên quan đến loại mỹ phẩm mà bạn cần tìm.

Tuy nhiên, khi sử dụng cách kiểm tra này, bạn cần phải chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại hoặc máy ảnh “xịn xò” có khả năng chụp ảnh rõ nét. Bởi nhược điểm của Online Barcode Reader đó là đôi lúc không thể nhận diện được hình ảnh nếu được chụp bởi chất lượng quá thấp.

4. Barcode Lookup

Đây được xem là một trong những trang web kiểm tra mã vạch mỹ phẩm online đáng tin cậy mà chị em phụ nữ nên thử và trải nghiệm. Bởi đây thực sự là một kho tàng bởi nó chứa dữ liệu từ hơn 1500 nhà bán lẻ và người tiêu dùng, cung cấp những thông tin chính xác và tin cậy nhất. Từ đó cho phép hiển thị rất nhiều thông tin về loại mỹ phẩm mà bạn đang cần tìm kiếm, ngoài ra khi sử dụng trang web check mã code này người dùng sẽ không phải chi trả bất kỳ một loại chi phí nào.

Chỉ cần truy cập vào đường link của trang web: Barcodelookup.com, sau đó bạn nhập mã vạch của mỹ phẩm bạn đang cần tra cứu vào ô tìm kiếm của giao diện wed. Bạn sẽ nắm được những thông tin từ mức độ tổng quát đến chi tiết của loại mỹ phẩm này như màu sắc, kích thước, nơi sản xuất, địa chỉ công ty/ nhà máy sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm…

Ngoài ra, không giống như các trang web check mã vạch khác, Barcode lookup còn giúp người dùng có thể nắm được thông tin giá cả về loại mỹ phẩm ở các trang thương mại điện tử hay cửa hàng bán lẻ khác nữa. Điều này sẽ giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn giúp trong công cuộc mua sắm, làm đẹp của mình trở nên thuận tiện và dễ dàng.

5. Barcode Database

Phần lớn các dữ liệu của trang web này đều được lấy từ các trang bán hàng thương mại điện tử lớn như Amazon, eBay hay cơ sở dữ liệu mã vạch lớn EANdata. Do đó các thông tin sản phẩm mà trang web này cung cấp có độ chính xác và tin cậy rất cao.

Người sử dụng chỉ cần truy cập vào đường link https://barcodesdatabase.org/, sau đó đánh mã vạch sản phẩm vào khung tìm kiếm. Sau vài giây, hệ thống sẽ trả về cho bạn những thông tin liên quan đến loại mỹ phẩm mà bạn đã chọn mua như: tên đầy đủ của sản phẩm, thành phần sản phẩm, quốc gia sản xuất, phản hồi và đánh giá về sản phẩm của các khách hàng, ngày sản xuất/ hạn sử dụng… Trong trường hợp các thông tin trên không được truy xuất ra thì trang web sẽ hiển thị ra cho bạn các website bán hàng online đang kinh doanh loại mỹ phẩm đó kèm theo đường dẫn.

Một vài lưu ý khi kiểm tra mã vạch mỹ phẩm online

Trong quá trình sử dụng các trang web kiểm tra mã vạch kể trên để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của loại mỹ phẩm bạn đang tìm kiếm, bạn cần phải lưu ý tới vài điều sau:

– Những loại mỹ phẩm mới ra, các thông tin liên quan tới sản phẩm có thể chưa được update được ngay do đó khi bạn kiểm tra có thể không tìm thấy thông tin. Bạn nên bình tĩnh và chờ một thời gian sau để quay trở lại kiểm tra nhé.

– Trong trường sau một thời gian và qua vài lần kiểm tra mã vạch mà không có thông tin về sản phẩm, bạn nên sử dụng các phần mềm kiểm tra khác để xác minh lại.

– Hiện nay, mã vạch có thể được làm giả rất tinh vi do đó bạn nên tìm hiểu và chọn mua các loại mỹ phẩm online tại những nơi bán tin cậy, có giấy tờ nhập hàng hóa rõ ràng và đã nhận được đánh giá, phản hồi tốt từ nhiều người.

Web review đánh giá các loại mỹ phẩm tốt nhất hiện nay: Reviewmypham.org

Trên đây là 5 trang webs check mã vạch mỹ phẩm online chuẩn nhất hiện nay, mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được nhiều người đặc biệt là các chị em phụ nữ. Hãy là người mua sắm thông minh và sáng suốt để chọn mua được những loại mỹ phẩm chính hàng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhé các bạn!

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

Post Comment