Saturday, 24 Feb 2024
Chia sẻ Công Ty Sản Phẩm

Top 7 xưởng cơ sở sản xuất ống hút tre uy tín Việt Nam

Thời gian gần đây, ống hút trẻ nổi lên như một hiện tượng trong thị trường. Vậy top 7 xưởng cơ sở sản xuất ống hút tre uy tín Việt Nam là những cái tên nào? Với sự phát triển mạnh mẽ trên thị trường như vậy, những nhà sản xuất nào được người tiêu dùng ủng hộ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về ống hút tre

Về thị trường ống hút hiện nay, thì ống hút nhựa vẫn đang được sử dụng nhiều nhất. Do vấn đề về môi trường, hiện nay nhà nước đã khuyến khích người tiêu dùng chuyển sang ống hút giấy hoặc ống hút tre. Vì đây đều là các vật liệu thân thiện với môi trường.

Cũng như một chiếc ống hút bình thường, ống hút tre cũng không có gì khác biệt về kiểu dáng. Chỉ có khác biết duy nhất là về nguyên liệu làm ống hút đó là bằng tre hoặc trúc. Nhà sản xuất sẽ qua rất nhiều khâu xử lý làm sạch nên bạn hãy yên tâm sử dụng. Ống hút tre rất thân thiện với môi trường và với cả người tiêu dùng nữa.

Lợi ích khi dùng ống hút tre

Ống hút tre được sản xuất từ những vật liệu từ thiên nhiên 100%. Vì vậy, sẽ luôn đảm bảo tính vệ sinh và cực kì thân thiện với môi trường. Ống hút tre sẽ được xử lý rất kĩ nên khi đến tay người tiêu dùng sẽ vô cùng yên tâm về vệ sinh an toàn.

Ngoài ra, những ống hút nhựa đa phần được tái chế. Những sản phẩm nhựa tái chế sẽ không đảm bảo hết được về khâu vệ sinh an toàn thực phẩm. Rất khó kiểm soát việc đó. Vì vậy khi đến tay người tiêu dùng sẽ có nguy cơ dùng phải những ống hút tái chế rất cao. Và lúc đó sẽ rất có hại cho sức khỏe.

Quy trình sản xuất

Bước đầu tiên rất quan trọng, đó là lựa chọn nguyên liệu. Nguyên liệu để làm được những chiếc ống hút tre tiêu chuẩn phải là thân cây trúc có từ hai đến ba năm tuổi. Phải luôn kiểm tra kĩ trước khi chọn lựa, tránh những thân cây bị sâu hoặc quá non. Việc chọn nguyên vật liệu rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

Công đoạn tiếp theo là chế tạo ống hút tre. Nhà sản xuất sẽ phải phân loại các loại đường kính ống hút khác nhau để sản xuất ra các loại ống hút tre kích cỡ khác nhau. Ở bước này, nhà sản xuất sẽ phải làm sạch và đánh bóng thân trúc. Và cuối cùng sẽ được tiệt trùng bằng nước sôi. Sau đó nếu khách hàng có nhu cầu khắc hoặc in gì lên ống hút thì nhà sản xuất sẽ làm tại bước này.

Bước cuối cùng là đóng gói sản phẩm. Sản phẩm ống tre hút được đóng gói rất cẩn thận và đúng quy chuẩn. Vì sản phẩm ống tre hút hiện nay còn được xuất khẩu ra thế giới rất nhiều.

Những xưởng sản xuất ống hút tre uy tín tại Việt Nam

Vibabo

Với hai năm kinh nghiệm, cùng với sự nghiên cứu và phát triển kĩ càng. Vibabo đã cho ra mắt sản phẩm ống hút tre. Sau khi ra mắt, ống hút tre của Vibabo được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Đó cũng là động lực để Vibabo luôn luôn nghiên cứu, phát triển để sản phẩm ống hút tre ngày càng hoàn thiện hơn. Những vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

Vina Straws

Trước khi được biết đến với sản phẩm ống hút tre thì doanh nghiệp còn sản xuất một sản phẩm cũng hết sức độc đáo là ống hút gạo. Một sự đặc biệt là sản phẩm ống hút tre của Vina Straws được làm từ một cây tre duy nhất. Điều đó mang đến độ chắc chắn cho sản phẩm và bền bỉ với thời gian.

E Green

Có thể nói đây một trong số những thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất ống hút tre. Công ty giờ đây không chỉ sản xuất ống hút tre, mà còn đang nghiên cứu thêm các sản phẩm về tre khác như: đũa, thìa… E Green luôn đi đầu trong công nghệ, cũng như những quy chuẩn khắt khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, không khó để lí giải vì sao người tiêu dùng luôn tin tưởng sản phẩm của E Green.

Xưởng ống hút tre

Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc trong thiên nhiên. Từ những vật dụng ăn uống, cho đến đồ dùng nhà bếp… Và trong đó, tất nhiên không thể thiếu một sản phẩm đang hot trên thị trường là ống hút tre. Cũng giống như các đơn vị sản xuất khác, xưởng ống hút tre luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

cong-ty-san-xuat-ong-hut-tre-uy-tin
Công ty sản xuất ống tre uy tín

Tre Việt

Một công ty mang một cái tên rất Việt Nam. Nó thể hiện tinh thần của người Việt Nam trong đó. Tre Việt luôn hướng đến việc thân thiện môi trường để sản xuất ra các sản phẩm của mình. Ống tre hút của Tre Việt rất an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường. Chúng không chưa chất bảo quản, hay chất tạo màu, làm sạch… Tất cả đều được làm bằng nguyên liệu tự nhiên 100%.

Xưởng sản xuất ống hút tre

Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, doanh nghiệp còn luôn cam kết sẽ giao hàng đúng hạn. Và có những chính sách rất tốt dành cho khách hàng. Ống hút trẻ của xưởng được làm thủ công bởi những nghệ nhân có tay nghề cao. Và được làm hoàn toàn tự nhiên, không chất tạo màu. Mọi màu sắc trên ông hút tre đều là màu phơi khô tự nhiên.

Ống hút Việt Nam Charcoal

Charcoal là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất ống hút tre. Luôn cải tiến về trang thiết bị máy móc cho đến trình độ chuyên môn của con người. Sản phẩm ống hút tre của công ty cũng hoàn toàn được làm từ tự nhiên. Công ty luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Từ khâu gói hàng cho đến khâu giao hàng, vận chuyển. Tất cả đều được làm cẩn thận. Đó chính là lí do mà ống hút Việt Nam Charcoal được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ.

Trên đây là thông tin về top 7 xưởng cơ sở sản xuất ống hút tre uy tín Việt Nam. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn cho mình những chiếc ống hút tre tốt nhất nhé.

Post Comment