Saturday, 24 Feb 2024
Ẩm Thực Công Ty Sản Phẩm

Top 7 công ty nhà máy sản xuất xúc xích uy tín nhất Việt Nam

Top 7 công ty nhà máy sản xuất xúc xích uy tín nhất Việt Nam bao gồm những cái tên nào? Xúc xích là một món ăn ưa thích và phổ thông của tất cả mọi người. Vậy xúc xích được sản xuất như thế nào? Những công ty nào sản xuất xúc xích uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu tổng quan về xúc xích

Xúc xích là một loại thức ăn nhanh được làm từ thịt. Thịt làm ra xúc xích chủ yếu là thịt lợn, thịt bò và đôi khi có cả thịt gà. Thịt sẽ được xay nhuyễn và nhồi vào một khuôn bì có sẵn cùng với các gia vị phụ gia khác. Xúc xích trên thị trường hiện tại chỉ có hai loại là ăn liền và xúc xích tươi. Xúc xích ăn liền có thể bóc bao bì ra là ăn được luôn. Còn xúc xích tươi phải qua một khâu chế biến làm chín nữa mới ăn được.

Trên thị trường hiện nay, có vô số nhà sản xuất những mặt hàng fast food như xúc xích. Nếu không chú ý trong khâu chọn lựa sản phẩm. Sẽ rất dễ chọn nhầm những thương hiệu xúc xích bị làm nhái, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng. Khi đó việc sử dụng chúng làm thực phẩm sẽ không có gì đảm bảo về an toàn thực phẩm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 9 công ty nhà máy sản xuất xúc xích uy tín nhất Việt Nam nhé.

Những thương hiệu xúc xích uy tín Việt Nam

Xúc xích Vissan

Là doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất xúc xích. Sau gần 20 năm gây dựng và phát triển. Giờ đây, nhắc đến xúc xích người ta sẽ nghĩ anh đến Vissan. Đó chính là nhờ sự uy tín, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu của Vissan. Luôn mang lại cho người tiêu dùng sự an tâm, tin tưởng tuyết đối khi sử dụng sản phẩm.

Hiện nay Vissan đã có mở một nhà máy phía Bắc với diện tích khoảng 5.000m2. Công suất sản xuất là khoảng 20 nghìn tấn sản phẩm một năm. Sẽ cố gắng đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng trên toàn quốc.

Vissan cũng đã mở rộng thị trường bằng các điểm bán hàng rộng khắp cả nước. Gần 150 nghìn điểm bán hàng được mở ra trải dài từ Nam ra Bắc. Với mong muốn cung cấp xúc xích Vissan đến tận nhà từng người dân.

Doanh nghiệp đang đẩy mạnh vào sản xuất xúc xích tiệt trùng. Riêng loại này thôi đã có đến 17 loại khác nhau trong đó. Phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người dùng. Ở Vissan đã phát triển ra rất nhiều hương vị khác nhau cho xúc xích. Từ truyền thống như lợn, bò cho đến gà, tôm… Điều này sẽ cực kì thu hút khách hàng vì sự tiện lợi nhưng cũng không hề kém sự lựa chọn.

Xúc xích Đức Việt

Nhắc đến Đức Việt, người ta sẽ hình dung ra những chiếc xúc xích mang chuẩn phong cách và hương vị từ Đức. Đúng là như vậy, Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt là công ty liên doanh với Đức đầu tiên tại Việt Nam.

Nhắc đến xúc xích, không ai có thể không nghĩ ngay đến xúc xích Đức. Một món ăn đã làm lên thương hiệu cho quốc gia này. Và giờ đây, không phải đi đâu xa, ngay tại Việt Nam chúng ta vẫn được thưởng thức những chiếc xúc xích được sản xuất theo công nghệ của Đức. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa!

Đức Việt đẩy mạnh vào thị phần sản xuất xúc xích tươi. Đó chính là bước đi thông minh để ít phải cạnh tranh với người anh cả Vissan ở trên. Với việc ứng dụng toàn bộ dây chuyền công nghệ của Đức. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Đức Việt đã đưa xúc xích tươi Việt Nam lên một tầm cao mới. Khẳng định được vị thế, chất lượng và uy tín trên thị trường hàng tiêu dùng.

Xúc xích CP

Đây là một công ty cổ phần tại Việt Nam thuộc tập đoàn C.P của Thái

Lan. Tên đầy đủ là Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam. Đây là một công ty đa ngành nghề. Cơ sở được đặt trong Nam, sản xuất thức ăn chăn nuôi, chế biến thực phẩm…

Mọi sản phẩm của CP đều được kiểm soát cực kì chặt chẽ. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Mang đến những sản phẩm giá trị nhất cho người dùng. Việc vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặc biệt quan tâm. Xúc xích của CP cũng bao gồm rất nhiều loại. Từ xúc xích ăn liền cho đến xúc xích tươi như là: Xúc xích pho mai, xúc xích tiệt trùng…

cong-ty-san-xuat-xuc-xich-uy-tin
Công ty sản xuất xúc xích uy tín

Xúc xích Viet Foods

Cũng là một trong những thương hiệu ra đời khá sớm về mảng sản xuất xúc xích. Viet Foods luôn chú trọng đến nguyên liệu làm ra xúc xích. Họ nhập rất nhiều các loại thịt bò, thịt lợn từ các nước khác nhau trên thế giới. Vì vậy chất lượng xúc xích rất ngon, và được người tiêu dùng ưa chuộng.

Xúc xích Mavin

Công ty trách nhiệm hữu hạn liên doanh thực phẩm Mavin trực thuộc Tập đoàn Mavin. Mavin mới từ đầu năm 2018 mới bắt đầu sản xuất và cho ra mắt dòng sản phẩm là xúc xích với tên gọi Mavinia. Mavinia được sản xuất với toàn bộ công nghệ của Đức. Với công nghệ hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm cực kì nghiêm ngặt. Khâu nguyên liệu đầu vào cũng được chọn lọc rất kỹ lưỡng từ những loại thịt tốt nhất trên thế giới. Vì vậy, các sản phẩm của Mavin xuất hiện rất nhiều tại những nhà hàng sang trọng.

Xúc xích Dabaco

Dabaco là một tập đoàn đa ngành nghề. Họ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi và chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó họ còn kinh doanh nhiều lĩnh vực đầu tư khác như là bất động sản, xây dựng…

Công ty có đầy đủ điều kiện để sản xuất ra một cây xúc xích mà không cần mua bất cứ nguyên vật liệu gì cả. Họ có đầy đủ dây chuyên chế biến các loại thịt. Từ thịt bò, thịt lớn cho đến thịt gà. Vì vậy, việc kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm là cực kì tốt. Và xúc xích là một trong số rất nhiều sản phẩm khác họ chế biến.

Xúc xích AFF

Được thành lập và phát triển được tám năm, Công ty cổ phần thực phẩm gia đình Anco là một doanh nghiệp Việt Nam, với tên gọi tắt là AFF. Tuy tham gia rất lâu sau đó, tuy nhiên xúc xích AFF lại có rất nhiều điểm nổi bật. Những điểm mà AFF đã nghiên cứu và tìm ra, phát triển chúng thành một thị trường ngách khác, ít cạnh tranh hơn. Đó là sản phẩm xúc xích dinh dưỡng và xúc xích dành cho trẻ em. Đây đều là những dòng sản phẩm mới lạ, và tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Độ vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được kiểm tra gắt gao.

Bài viết nhằm mục đích chia sẻ những thông tin về xúc xích trên thị trường hiện nay. Việc nắm bắt được những nhãn hàng chất lượng, tránh mua phải hàng giả kém chất lượng là hết sức cần thiết. Vì vậy, bài viết Top 7 công ty nhà máy sản xuất xúc xích uy tín nhất Việt Nam mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Post Comment