Tuesday, 21 May 2024
Chia sẻ Công Ty Cửa Hàng Tỉnh Thành TPHCM

Top 10 đại lý dầu nhớt Castrol chính hãng uy tín TPHCM

Castrol là nhà phân phối, nhà sản xuất, nhà tiếp thị đứng hàng đâu thế giới về sản xuất công nghệ dầu nhớt, mỡ bôi trơn cho những dòng xe máy, xe ôtô và các loại máy móc công nghiệp. Không chỉ dùng cho những động cơ công nghiệp, Castrol còn dùng để bôi trơn các thiết bị điện máy, hay những thang cuốn siêu thị để những động cơ có thể hoạt động công suất và nhanh hơn mà không bị rỉ sét hay ảnh hưởng đến những bộ phận khác của động cơ.

Là nguyên liệu dùng cho những động cơ xe máy, ôtô mỗi ngày, giúp xe có thể di chuyển và hoạt động tốt hơn ở những địa hình khác nhau. Dầu nhớt Castrol được phân phối ở mọi chi nhánh trên toàn quốc Việt Nam. Sau đây, sẽ là những đại lí dầu nhớt Castrol chính hãng, uy tín tại TPHCM dành cho mọi người tiêu dùng đang cần mua dầu nhớt thương hiệu lớn Castrol.

Công Ty TNHH MTV Dầu Nhớt Bách Khoa

Là tổng đại lí phân phối dầu nhớt chính hãng, uy tín với nhiều loại dầu nhớt cửa những dầu nhớt lớn như: Vector, Matic Petro, Saigon Petro APOIL,… trong đó có cả thương hiệu dầu nhớt lớn nhất thế giới Castrol. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với phương châm “Hôm nay là đối tác, ngày mai là bằng hữu”, Dầu Nhớt Bách Khoa luôn đem đến sự an tâm, uy tín cho mỗi khách hàng khi họ mua dầu nhớt tại đây, còn sử dụng dịch vụ vận chuyển dầu nhớt đến tận nhà nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho người tiêu dùng.

Địa chỉ: 11 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12
Số điện thoại liên hệ: 08 62533968

Shop 2banh.vn

Shop 2banh.vn là shop chuyên phân phối những phụ tùng, phụ kiện cho xe máy, linh kiện cho ôtô và là một trong đại lí phân phối dầu nhớt Castrol và những loại dầu nhớt thương hiệu khác uy tín, chất lượng, được nhiều người tin dùng, lựa chọn khi sử dụng những sản phẩm dầu nhớt cũng như lắp ráp xe máy tại đây.

Những địa chỉ Shop 2banh.vn tại TPHCM

309 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú
83 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11
621 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân
56 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Bình Thạnh
845 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7
557 Đường Lê Văn Thọ, Phường 13, Gò Vấp
457 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình
1007 Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Thủ Đức

Công Ty Cổ Phần Npoil

Là đại lí phân phối dầu nhớt Castrol tại 13-14 DD12, Đông Hưng Thuận, Quận 12. Là một trong những đại lí phân phối dầu nhớt Castrol uy tín, là những sản phẩm chất lượng, nói không với những mặt hàng dầu nhớt, mỡ bôi trơn giả, kém chất lượng. Không chỉ phân phối, mà Công Ty Cổ Phần Npoil còn là một trong số ít công ty sản xuất những mặt hàng dầu nhớt mang thương hiệu lớn và chất lượng tốt cho người tiêu dùng Việt Nam, ngoài ra còn xuất khẩu sang nước ngoài, không chỉ dùng cho thị trường Việt.

Dầu nhớt Ap Saigon Petro

Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối những loại dầu nhớt, hơn 25 triệu lít dầu mỡ cho những động cơ cho máy móc nghiệp trên 63 tỉnh thành Việt Nam, và còn xuất khẩu sang thị trường ở những nước khác, trong đó co cả Camphuchia. Ap Saigon Petro còn được Hệ thống quản lí chất lượng cấp Giấy Chứng Nhận và được đánh giá phù hợp với nhu cầu Tiêu Chuẩn Quốc Tế IOS.

Dầu Nhớt Tung Huê

Đây là một trong những đại được phân phối dầu nhớt Castrol với quy mô nhỏ nhưng chất lượng, là sản phẩm chính hãng được không ít người tiêu dùng tin tưởng, không những phân phối những mặt hàng dầu nhớt Castrol mà Dầu nhớt Tung Huê còn kinh doanh các loại dầu nhớt khác cho động cơ xe máy, cho tàu thủy hay những loại dầu nén lạnh, dầu máy nén khí,…

Công Ty Dầu Nhờn Total Việt Nam

Ở TPHCM, có rất nhiều những cửa hàng, công ty, đại lí phân phối dầu nhớt Castrol. Và Công ty Dầu nhờn Total Việt Nam cũng là một trong những cty phân phối dầu nhớt cho động cơ với quy mô lớn, chính hãng.

Công Ty dầu nhớt Nikko Việt Nam

Đây cũng là một trong những công ty dầu nhớt được thành lập từ năm 1992, và giữ vững thương hiệu cho đến hiện nay. Không chỉ phân phối dầu nhớt Castrol, mà Nikko còn phân phối và xuất khẩu những loại dầu nhớt, mỡ bôi trơn những thiết bị máy móc công nghiệp được nhiều người lựa chọn, tin dùng.

Công Ty CP Dầu Nhớt & Hóa Chất Việt Nam

Công Ty CP Dầu Nhớ & Hóa Chất Việt Nam được thành lập vào năm 2004, chuyên sản xuất và xuất khẩu các loại dầu nhớt đi Châu Á, Thái Bình Dương. Chuyên cung cấp các loại dầu bôi trơn, dầu công nghiệp, dầu động cơ hàng hải, dầu máy nén, dầu nhớt xe máy,…

Shell Việt Nam

Công Ty TNHH Shell Việt Nam là thành viên của Tập Đoàn Shell, là nhà phân phối dầu nhờn đầu tiên lâu đời nhất thế giới với lịch sử hơn 70 năm. Chuyên cung cấp các lợi dầu nhớt cho động cơ, dầu máy biến thể, những dòng dầu nhớt cho máy nén, máy công nghiệp, cho các loại xe hơi, xe máy,…

Công Ty TNHH TM Dịch Vụ Dầu Nhớt Hải Âu

Chuyên cung cấp các loại dầu nhớt cho các thiết bị, máy móc ở xí nghiệp, dầu nhớt cho động cơ, các khu chế xuất và doanh nghiệp vận tải ôtô,… Với tiêu chí lấy uy tín, chất lượng và giá cả để làm mục tiêu kinh doanh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở mọi miền Tổ Quốc.

Post Comment