Sunday, 16 Jun 2024
Chia sẻ Cửa Hàng TPHCM

Top 10 đại lý bia nhập khẩu chính hãng uy tín TPHCM

Trong các loại thức uống có cồn, bia vẫn là loại được ưa chuộng rộng rãi, nhất là vào mùa hè. Trên thị trường nước ta hiện nay, bia là sản phẩm vô cùng đa dạng từ các dòng trong nước cho đến hàng nhập khẩu. Hàng nhập khẩu lại có từ hàng chính hãng cho đến hàng giả, hàng nhái. Do đó, để tránh bị lừa khi mua sản phẩm này, bạn cần chọn mua từ một đại lý bia nhập khẩu chính hãng uy tín.

Đại lý Bia Corona

Bia Corona Extra 4.6% có xuất xứ từ đất nước Mexico xinh đẹp. Loại bia này được rất nhiều người yêu thích, cũng như chiếm được nhiều cảm tình của người dân Bắc Mỹ, châu Âu, châu Úc và cả châu Á. Bia Corona còn là một trong những loại bia nhập khẩu bán chạy nhất tại Mỹ trong nhiều năm liền. Ở Việt Nam Bia Corona cũng khá được ưa chuộng. Bởi chúng sở hữu hương vị rất đặc trưng của vùng đất Mexico, đem tới cho người uống những trải nghiệm kỳ diệu mà không loại bia nào khác có được.

Đại lý Bia Corona tại Hồ Chí Minh là đại lý chuyên về dòng bia Corona của Mexico này. Mexico corona extra đã rất thông minh trong việc nhận ra rằng thị trường bia tại Việt Nam ngày càng sôi động. Một kế hoạch để khai thác thị trường và đẩy mạnh quảng cáo được đưa ra. Với đại lý Bia Corona chính thức ở Hồ Chí Minh, dòng bia này đang thực sự tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ Sài thành sành điệu.

Địa chỉ Bia Corona tại số 45 Đỗ Thúc Tịnh, phường 12, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý bia Chimay

Bia Chimay là một trong những thương hiệu bia nổi tiếng của nước Bỉ. Chúng được lên ý tưởng bởi các thầy tu và ra đời từ năm 1862. Đây là dòng bia cao cấp đáp ứng được mọi yêu cầu của một người khắt khe nhất. Bia Chimay có hương vị vô cùng đậm đà, là sự kết hợp khéo léo giữa hương hoa và men bia. Dòng bia này có ba loại là xanh, đỏ và trắng với hương vị và nồng độ cồn khác nhau.

Đại lý bia Chimay tại Hồ Chí Minh là nơi chuyên bán sỉ và lẻ dòng bia này từ chính hãng. Địa chỉ của đại lý tại số 35B Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Đồ uống cao cấp P.House

Đồ uống cao cấp P.House là nơi có nhiều loại bia nhập khẩu nhất thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến thời điểm hiện tại, P.House đã có đến 300 loại bia nhập khẩu khác nhau và con số này không ngừng tăng thêm theo thời gian. Đến với P.House, bạn sẽ lạc vào thế giới các loại bia nhập khẩu chính hãng đến từ nhiều quốc gia với nhiều hương vị khác nhau.

Địa chỉ đồ uống cao cấp P.House tại số 242 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm trên website của P.House là douongcaocap.vn.

Đại lý First Beer

First Beer là nơi chuyên bán các loại bia nhập khẩu chính hãng vô cùng đa dạng từ dòng bình dân giá rẻ cho đến dòng bia cao cấp. Ngoài bia, First Beer còn bán cả các dòng rượu nhập hoặc thức uống nhập khẩu khác. Giá các sản phẩm tại First Beer cũng được người tiêu dùng nhận định là rẻ so với thị trường.

Địa chỉ của First Beer tại hẻm 127/23 Ba Vân, phường 14, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm trên website của First Beer là biaruoungoai.com.vn.

Đại lý bia Budweiser

Đại lý bia Budweiser là nơi bán các dòng bia nhập khẩu ngon và chất lượng. Đây đều là đánh giá của người tiêu dùng sau khi đã mua sản phẩm tại công ty. Đại lý bia Budweiser có lượng khách hàng quen thuộc vô cùng lớn, nhất là những khách nhập sỉ như nhà hàng, quán bar hay khách sạn.

Địa chỉ Đại lý bia Budweiser tại số 146 Nguyễn Thiện Thuật, phường 3, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Một số địa chỉ đại lý bia chính hãng uy tín khác tại Hồ Chí Minh

Ngoài năm đại lý kể trên, tại Hồ Chí Minh còn nhiều đại lý bia chính hãng uy tín khác mà bạn có thể tham khảo thêm như:

Đại lý bia Bỉ Beer & Barrel

Địa chỉ Đại lý bia Bỉ Beer & Barrel tại số 12 Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý Hồng Lực

Địa chỉ Đại lý Hồng Lực tại số 750 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý Phong Vân

Địa chỉ Đại lý Phong Vân tại số 128/8 Lê Đức Thọ phường 6, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý Vân Như

Địa chỉ Đại lý Vân Như tại số 525 – 527 Hoàng Văn Thụ, phường 3, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý Ánh Ngọc Sơn

Địa chỉ Đại lý Ánh Ngọc Sơn tại số 157 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Bia là đồ uống có cồn dễ uống với nhiều hương vị khác nhau. Mỗi quốc gia sẽ có một dòng bia mang hương vị đặc trưng mà các quốc gia khác không thể có được. Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị của từng quốc gia, hãy đến các địa chỉ vừa được nêu trên để tìm cho mình những loại bia thích hợp. Tại các đại lý này, bạn đều sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Bạn sẽ chọn được cho mình một thức uống phù hợp với cá tính và sở thích của bản thân.

Post Comment