Sunday, 16 Jun 2024
Chia sẻ

Top 5 shop bán Mèo Anh lông ngắn Đẹp Chính Gốc Uy Tín

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán mèo anh lông ngắn đẹp hay những loại thú cưng khác? Hiện nay trên thị trường không ít những shop bán mèo cảnh nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp mèo có sức khỏe tốt và mức giá hợp lý. Dưới đây là Top 5 shop bán Mèo Anh lông ngắn Đẹp Chính Gốc Uy Tín mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Top 5 shop bán Mèo Anh lông ngắn Đẹp Chính Gốc Uy Tín

1. Trại mèo DORECAT

Đây là một trong những cửa hàng bán mèo anh lông ngắn. mèo Ba Tư đầu tiên do anh Hoàng Mộc Cương sáng lập ra. Không chỉ mình mèo Anh lông ngắn mà shop còn bán rất nhiều những loại thú cưng, vật nuôi lai tạo, giống mới nhất hiện nay.

Các chú mèo Anh lông ngắn đều có giấy tờ chứng nhận rõ ràng, có những giấy thăm khám tình trạng sức khỏe tốt nhất trước khi trao đến tay khách hàng. Hiện nay shop cũng cung cấp thêm các loại dụng cụ ăn uống, sinh hoạt hay thời trang dành cho các bé thú cưng. 

Địa chỉ: số 12 ngách 325/83 Kim Ngưu, Hà Nội

Số điện thoại: 016 883 35583

2. Cửa hàng Petcity

Đây là một trong những thương hiệu shop thú cưng có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Đặc biệt là các chi nhánh lớn tại TPHCM và Hà Nội. Hiện nay shop có cung cấp rất nhiều bé mèo Anh lông ngắn thuần chủng và lai tạo với mức giá khá rẻ. Các bé mèo được xuất phát từ các nước nhân giống lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc hay thậm chí là từ nước Anh. 

Các bé mèo luôn luôn được đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt nhất. Được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe an toàn tốt nhất khi giao bán đến khách hàng. Bạn sẽ nhận được những quà tặng cho bé mèo khi mua bé tại shop. Những món quà tặng chủ yếu như quần áo cho bé, thức ăn hay đồ chơi dành cho bé. Hơn nữa, bé mèo cũng sẽ được nhận phiếu khám sức khỏe định kỳ được tổ chức hàng tháng ngay tại shop.

Ngoài các giống mèo đặc biệt là mèo Anh lông ngắn ra, hiện nay Petcity còn cung cấp rất nhiều giống thú cưng mới, bao gồm cả lai tạo và giống thuần chủng. Các loại thú cưng được chăm sóc rất tốt, được vận chuyển từ những địa chỉ nguồn gốc rõ ràng. 

Địa chỉ shop tại Hà Nội: 10 Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN.

Số điện thoại liên hệ: 1900 8921

3. Shop thú kiểng

Thú Kiểng là một trong những shop bán thú cưng có thương hiệu và sự tin tưởng khách hàng lớn nhất tại Hà Nội. Shop cung cấp rất nhiều bé thú cưng đặc biệt là giống mèo Anh lông ngắn. Đây là một trong những địa chỉ shop bán thú cưng đảm bảo tình trạng sức khỏe của các bé tốt nhất. 

Khi bạn mua bé thú cưng tại Thú Kiểng, phí vận chuyển bé trên toàn quốc sẽ được miễn phí hoàn toàn. Không những thế, còn được tặng các quà tặng đồ chơi dành cho bé. Đồng thời được tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho bé. Nếu như mua bé về trong vòng 3 tháng có phát hiện bệnh thì sẽ được đổi trả hoàn toàn mà không mất bất cứ chi phí nào. Những chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng của Thú Kiểng rất tốt. Cũng vì thế mà shop có lượng khách hàng vô cùng nhiều. 

Địa chỉ: 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 1900 8921 

4. Trại mèo Sherydoll

Đây là một trong những trại mèo Ba Tư lớn nhất nước ta được nhiều người biết đến. Đây là một trong những địa chỉ nhập giống mèo Ba Tư, mèo Anh lông ngắn chất lượng, sức khỏe thú cưng tốt nhất. Những chú mèo tại Sherydoll đều có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài. Không những thế, những bé mèo này được huấn luyện trong môi trường chuyên nghiệp nhất, vì thế tính cách cũng như trình độ của các bé rất tốt. Nó không giống như các chú mèo có nguồn gốc ngay tại nước mình.

Khi bạn mua thú cưng tại shop còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi. Được miễn phí vận chuyển, được tặng đồ dùng và thức ăn cho thú cưng. Không những thế, hiện nay các giống mèo tại SheryDoll còn được kiểm tra và xác nhận tình trạng sức khỏe tốt nhất. 

Bạn có thể liên hệ hotline : 1900 8921 để nhận được tư vấn và mua bé thú cưng tại đây nhé!

5. Cửa hàng Lolipet

Lolipet cũng được biết đến là một trong những địa chỉ bán mèo Anh lông ngắn và các loại thú cưng đảm bảo uy tín nhất hiện nay. Nơi đây luôn có một số lượng lớn và đa dạng các loại thú cưng, không chỉ riêng các giống mèo mà còn có rất nhiều loại thú cưng khác nữa. 

Các bé thú cưng được kiểm tra sức khỏe định kỳ, đảm bảo sức khỏe của chúng tốt nhất, an toàn nhất. Bạn hoàn toàn có thể đến thăm thú và ngắm nghía các bé thú cưng mà không hề mất tiền. Bạn có thể liên hệ với shop qua hình thức online để được ngắm hình ảnh trước và chọn mua qua hình thức online luôn.

Khi mua mèo tại Lolipet, bạn có thể nhận những món quà tặng tốt nhất từ shop, bé cưng sẽ được tặng quần áo, đồ dùng thức ăn,… Và đương nhiên sẽ được thăm khám sức khỏe định kỳ tại sở y tế của shop. 

Địa chỉ shop: số 51 ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Số điện thoại: 097 405 1990

Trên đây là Top 5 shop bán Mèo Anh lông ngắn Đẹp Chính Gốc Uy Tín nhất mà bạn có thể tham khảo qua mỗi khi muốn lựa chọn mua bé mèo hay bất cứ một giống tư cưng nào khác. Với những địa chỉ trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được bé thú cưng ưng ý và gắn bó với bạn lâu dài nhất. 

Post Comment