Tuesday, 21 May 2024
Chia sẻ Dịch vụ Giải Trí

Top 5 STT lời mời đám cưới bạn bè trên facebook hay nhất

Đám cưới là một sự kiện quan trọng của đời người, vì vậy sẽ có rất nhiều việc cần phải lo. Việc mời cưới rất quan trọng, hiện nay chúng ta có thể mời đám cưới trực tiếp hoặc thông qua điện thoại hoặc mạng xã hội. Vậy mời đám cưới bạn bè trên facebook sao cho hay, cho lịch sự mà vẫn thể hiện được sự tôn trọng họ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số status lời mời đám cưới trên facebook hay nhất nhé.

Như thế nào là lời mời cưới hợp lý?

Lời mời cưới tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng. Nếu bạn không chăm chút đến từng câu chữ, rất có thể lời mời cưới sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Lời mời cưới tượng trưng cho sự tôn trọng của bạn đến từng người bạn của mình. Qua đó thể hiện sự mong muốn sự có mặt của họ trong đám cưới của bạn.

Vì vậy, nếu lời mời cưới không khéo rất dễ sẽ làm cho vị khách mời có suy nghĩ khác về nó. Thời xưa, bố mẹ ông bà ta mời cưới đều bằng cách đến gặp trực tiếp từng người để mời. Đó là cách trang trọng và lịch sự nhất. Tuy nhiên, ngày nay do công việc bộn bề. Chúng ta không thể thu xếp để đi đến từng nhà khách mời để nói chuyện được. Vì vậy, cũng đã có nhiều cách mời cưới khác nhau như gọi điện thoại, nhắn tin hoặc là dùng mạng xã hội như facebook. Và khi mời cưới như vậy, bạn cần hết sức chỉn chu trong từng câu chữ. Tránh những hiểu nhầm không đáng có trong ngày trọng đại của mình.

Lời mời đám cưới hay là như thế nào?

Một lời mời đám cưới hay là lời mời “vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi”. Một lời mời hay là một lời mời thể hiện được sự trang trọng, lịch sự và thành ý ở trong đó. Chúng ta không thể mời qua loa cho xong việc, cũng không thể mời những câu sáo rỗng không có thành ý trong đó được.

Nếu mời được trực tiếp thì quá tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu mời qua facebook cá nhân thì việc quan trọng nhất là bạn cần viết cho làm sao người được mời cảm thấy được sự trân trọng của bạn trong đó. Có một chức năng rất hay trên facebook đó là tạo event vào ngày cưới. Nó sẽ giúp bạn thông báo đến mọi người về thời gian và địa điểm. Ngoài ra nó cũng sẽ giúp bạn nhắc mọi người khi ngày cưới của bạn đã đến.

Có một số cặp đôi còn đâu tư làm hẳn một trang landing page để cập nhật thông tin của ngày cưới. Cũng như thay cho tấm thiệp cưới muốn gửi đến tất cả các vị khách mời. Vừa trang trọng, lịch sự nhưng cũng rất tiện lợi. Và quan trọng là cũng chứa đầy đủ thông tin cần thiết như trên một tấm thiệp mời vậy.

Top 5 lời mời đám cưới trên facebook hay nhất

Đối với một số người, việc được mời đám cưới trên facebook là một điều gì đó không được tôn trọng. Vì vậy, để mời đám cưới qua facebook bạn cần thể hiện sự chân thành. Lòng thành tâm trong từng lời nói. Nếu làm được như vậy, chắc chắn sẽ không ai mà không vui vẻ đến dự đám cưới của bạn cả. Hãy cùng điểm qua những lời mời đám cưới trên facebook hay nhất nhé.

Cách thứ nhất

Chúng tôi Nguyễn Văn Dương và Phạm Thị Hằng đã ở bên nhau từng giờ, từng phút, từng năm. Đã cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Chúng tôi tin rằng mình đã tìm thấy một nửa còn thiếu trong cuộc đời này. Và chúng tôi cảm thấy mình cần có nhau, cần ở bên nhau suốt phần đời còn lại. Chúng tôi Nguyễn Văn Dương và Phạm Thị Hằng trân trọng kính mời mọi người tới dự bữa cơm thân mật cùng gia đình vào lúc 11h ngày 25/12 tại Trung tâm tiệc cưới Trống Đồng Palace. Địa chỉ 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự hiện diện của các bạn là niềm vinh dự của chúng tôi. Điều đó sẽ làm hôn lễ của chúng tôi ý nghĩa hơn bao giờ hết.

stt-loi-moi-dam-cuoi-qua-facebook
STT lời mời đám cưới qua facebook

Cách thứ hai

Đã mười năm trôi qua. Có quá nhiều thứ thay đổi xung quanh chúng tôi. Tuy nhiên, có một thứ vẫn tồn tại hàng thập kỷ qua. Đó là tình yêu mà chúng tôi đã dành cho nhau. Dù cho 10 năm, 15 năm hay 20 năm tình yêu của chúng tôi vẫn mãi như vậy. Chúng tôi Nguyễn Văn Dương và Phạm Thị Hằng quyết định dành chọn cuộc đời ở bên nhau. Kính mời mọi người đến dự hôn lễ của chúng tôi vào lúc 11h ngày 25/12 tại Trung tâm tiệc cưới Trống Đồng Palace. Địa chỉ tại 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự có mặt của các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Điều đó sẽ làm hôn lễ của chúng tôi ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Cách thứ ba

Tình yêu của chúng tôi đã trải qua rất nhiều các cung bậc cảm xúc khác nhau. Qua nhiều năm tháng, tình yêu sẽ được lấp đầy bằng những khoảnh khắc. Và chúng tôi sẽ biến khoảnh khắc đó thành vĩnh cửu. Khi mà chúng tôi sẽ quyết định bên nhau suốt phần đời còn lại của mình. Chúng tôi, Nguyễn Văn Dương và Phạm Thị Hằng thân mời mọi người đến dự hôn lễ của chúng tôi vào lúc 11h ngày 25/12 tại Trung tâm tiệc cưới Trống Đồng Palace. Địa chỉ tại 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sẽ ý nghĩa hơn bao giờ hết trong lễ thành hôn của chúng tôi có sự hiện diện của các bạn. Rất vinh hạnh được đón tiếp các bạn.

Cách thứ tư

Đã là bạn được hai mươi năm, yêu nhau được 5 năm. Giờ đây tôi quyết định sẽ lấy người bạn thân nhất của đời minh làm vợ. Người mà đã khiến tôi cười, tôi khóc. Người đã khiến tôi dám hi sinh bất cứ điều gì để đem lại hạnh phúc cho người ấy. Và giờ tôi sẽ dành cả phần đời còn lại để che chở, bảo vệ cho người ấy. Chúng tôi, Nguyễn Văn Dương và Phạm Thị Hằng trân trọng kính mời các bạn đến dự lễ thành hôn của chúng tôi vào lúc 11h ngày 25/12 tại Trung tâm tiệc cưới Trống Đồng Palace. Địa chỉ tại số 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự có mặt của các bạn là niềm vinh hạnh, niềm vui của chúng tôi.

stt-loi-moi-dam-cuoi-tren-facebook
STT lời mời đám cưới trên facebook

Cách thứ năm

Cuộc sống sẽ thật tuyệt vời nếu tồn tại song song cả tình yêu, niềm tin và niềm hạnh phúc. Và điều tuyệt vời đó sẽ được nhân đôi nếu hai người yêu thương nhau được dành cả cuộc đời ở bên cạnh nhau. Chăm sóc, che chở cho nhau những lúc vui buồn trong cuộc sống. Chúng tôi, Nguyễn Văn Dương và Phạm Thị Hằng trân trọng kính mời các bạn đến dự lễ thành hôn của chúng tôi vào lúc 11h ngày 25/12 tại Trung tâm tiệc cưới Trống Đồng Palace. Địa chỉ tại số 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự hiện diện của các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Điều đó sẽ làm cho buổi lễ thành hôn của chúng tôi ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Xem nhiều stt chất hơn tại trang SttChat.vn

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể viết được những status hay nhất, trang trọng nhất để gửi lời mời đám cưới đến bạn bè trên facebook. Mong rằng, những chia sẻ này sẽ giúp ích được các bạn một phần nào đó trong cuộc sống hàng ngày.

Post Comment