Tuesday, 21 May 2024
Ẩm Thực Công Ty Giải Trí

Top 27 stt cảm ơn chồng, vợ, người yêu, anh, em, bố mẹ

Trong cuộc sống, chúng ta không thể bỏ qua việc trao đi những lời cảm ơn chân thành. Đặc biệt, chúng ta cần luôn dành những lời đó cho người mà thương yêu ta nhất cũng như ta thương yêu nhất. Topn.vn sẽ tổng hợp tới bạn những stt cảm ơn chồng, vợ, người yêu, anh, em, bố mẹ hay nhất.

Những stt cảm ơn chồng hay

1. “Cảm ơn chồng vì đã yêu em, đã để em biết rằng trong biển người bao la này em quan trọng đối với 1 người.”

2.“Cảm ơn chồng vì luôn quan tâm em, yêu thương em.”

3.“Cảm ơn chồng đã cho em những giây phút hạnh phúc, đã cho em những cái hôn và những vòng tay ấm áp.”

4.“Cảm ơn chồng đã cho em biết thế nào là yêu và được yêu.”5.“Cảm ơn chồng vì chồng là người đầu tiên cho em biết cảm giác chờ đợi 1 người, nhớ mong 1 người.”

6.“Cảm ơn chồng đã nắm chặt tay em để em biết em không lạc lõng, em không cô đơn và để em biết có 1 người luôn yêu em, luôn chờ đợi em.”

7.“Cảm ơn chồng vì những lần em buồn, em mệt mỏi chồng đã động viên em, làm cho em cười. Những lần em giận chồng, chồng đã lắng nghe và hứa sẽ sửa đổi.”

8.“Cảm ơn những lần xa chồng để em biết chồng rất quan trọng với em, để biết cuộc sống của em không thể thiếu chồng.”

9.“Cảm ơn những tin nhắn của chồng, những lời yêu thương của chồng để em biết chồng vẫn luôn bên em.”

10.“Cảm ơn chồng đã nhường nhịn em, đã chịu đựng cái tính ngang ngạnh bướng bỉnh của em.”

11.“Cảm ơn vì những vui buồn trong cuộc sống của chồng em luôn là người đầu tiên chồng chia sẻ.”

Stt cảm ơn chồng, vợ, người yêu, anh, em, bố mẹ hay

Những stt cảm ơn vợ hay

1.“Dù là vợ chồng nhưng anh vẫn nợ vợ một lời cảm ơn. Dù sau này có ra sao, anh vẫn muốn được một lần nói ‘cảm ơn vợ’. Nếu không có vợ thì cuộc sống của anh, gia đình anh thật sự không ấm áp như lúc này. May mắn cho anh là cưới được một người như vợ, tuyệt vời biết bao nhiêu, vợ yêu của anh!”

2.“Cảm ơn vợ yêu vì đã đến bên đời anh.”

3.“Cảm ơn em ! Em đã đến bên anh và mang đến sự trong sáng thánh thiện, làm bừng sáng ánh mắt u sầu và gương mặt hay buồn bã của anh.”

4.“Cảm ơn em đã yêu anh nhiều đến thế!”

5.“Cái ngày em chấp nhận em làm vợ anh, em chỉ nói rằng em yêu anh và chẳng quan tâm điều gì cả. Em cao thượng quá, làm cho người đàn ông bướng bỉnh trong anh chợt ngượng ngùng. Kể từ ấy anh, một kẻ liều lĩnh và phiêu bạc bắt đầu biết sợ. Sợ mất em, sợ kẻ như anh làm em phải lo lắng nhiều, sẽ lấy đi tuổi trẻ của em. Nhiều lần biết em phải giặt giũ, dọn dẹp vất vả,… Tình yêu và những giọt nước mắt lặng thầm của em đã vực anh khỏi những hố sâu của đời mình. Anh xót. Anh chỉ biết nói với em rằng Cảm ơn em, vợ ơi!”

Những stt cảm ơn người yêu hay

1.“Anh có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. Cám ơn em thật nhiều.”

2.“Ánh mắt, nụ cười, mái tóc, giọng nói, bờ môi và cả cái mũi xinh xinh của em nữa. Tất cả đều được anh ghi tạc vào trái tim, cho anh nhớ, cho anh mơ, cho anh đắm say. Không có gì có thể làm phai mờ hình bóng em trong anh. Cám ơn em đã luôn yêu và tin anh. Nhớ em thật nhiều.”

3.“Ngày em đến cho anh bao niềm vui, ngày em đến xóa trong anh buồn đau. Ngày em đến cho anh bao niềm tin và ngày em đến cho anh một tình yêu. Cám ơn em – thiên thần của anh.”

4.“Nụ cười của em làm tan chảy những tảng băng ở Bắc cực, làm đông lạnh cả dòng sông Misxixipi, đốt cháy cả rừng rậm Amazôn. Và đánh cắp cả trái tim lẫn linh hồn của anh. Cám ơn em thật nhiều. Gửi tặng đến em một tình yêu vĩnh cửu của anh.”

5.“Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cám ơn em – thiên thần của anh.”

Những stt cảm ơn anh, em hay

1.“Cảm ơn anh vì đã không an ủi bằng những ngôn từ gì đó thật hoa mỹ mà an ủi bằng chính sự chân thành và cảm thông của tấm lòng anh đối với câu chuyện của em. Cảm ơn vì cơ số lần anh đã hỏi “Sao em chênh vênh lâu thế? Hay “Giờ thì em hết khổ chưa?” mà chẳng phải là những câu hỏi khác.”

2.“Cũng là lời cảm ơn sao trước đây chị không dành hai từ này mà gửi đến em nhỉ? Để đến hôm nay, nhiều năm trôi qua rồi chị gái vô tâm gửi đến em lời cảm ơn muộn màng nhé! Cảm ơn em vì những điều mà em đã làm, những việc mà em làm cho chị mà không đòi hỏi chị phải làm gì lại để trả ơn. Chị nợ em nhiều tình cảm lắm, thứ tình cảm chị em mà chị đã có từ rất lâu mà chị không hay biết….”

3.“Thật khó tưởng tượng cuộc sống của tôi như thế nào nếu thiếu chị. Bởi nếu không có chị, cuộc sống của tôi không thể đầy đủ và ý nghĩa như bây giờ. Tôi yêu chị cùng tất cả kỷ niệm chị em tôi đã có được và luôn chờ đợi những điều tuyệt vời chưa đến, sắp đến. “Cảm ơn vì đã là chị gái của em!”, đó luôn là lời tôi muốn gửi tới chị vì tình yêu chị dành cho tôi.”

Những stt cảm ơn cha mẹ hay

1.“Giấy ngắn tình dài không nói hết được lòng con đối với ba mẹ. Từ trong đáy lòng con muốn nói rằng: Con yêu ba mẹ! Cảm ơn ba mẹ đã sinh ra con và nuôi dạy con nên người. Con sẽ cố gắng học tập và làm việc thật tốt để thành công.”

2.“Cảm ơn ba mẹ đã cho con cuộc đời này.”

3.“Con cảm ơn Ba Mẹ! Cảm ơn Ba Mẹ đã luôn ủng hộ con, đồng hành cùng con trong những năm tháng dài đã qua. Con thật sự biết ơn và luôn tự hào vì Ba Mẹ đã quan tâm đến con, giúp đỡ con và tạo điều kiện cho con học tập. Để con có thể theo đuổi ước mơ và để con như ngày hôm nay.”

Giới thiệu Trang: https://sttchat.vn chuyển tổng hợp các stt hay, stt chất, cap trends, những câu nói hay để đời về tất các lĩnh vực trong đời sống: Tình yêu, công việc, cuộc sống, gia đình, bạn bè, người thân, tiền bạc, những câu nói hay của người nổi tiếng,…

Trên đây là tổng hợp những stt cảm ơn chồng, vợ, người yêu, anh, em, bố mẹ hay mà bạn có thể tham khảo. Dù thế nào, hãy dành những lời cảm ơn từ tận trái tim để gửi tới người bạn thương cũng như thương yêu bạn. Chỉ cần vậy, dù ngôn từ của bạn có lủng củng đến đâu thì lời cảm ơn đó vẫn có thể lay động trái tim của người nghe.

Post Comment