Sunday, 16 Jun 2024
Giải Trí

Tải Teaching Feelings – Game mô phỏng tình cảm nóng bỏng đến từ Nhật Bản

Mới nhìn những hình ảnh của Teaching Feelings, bạn có thể nghi ngờ đây là một game mô phỏng tình cảm nhiều cảnh nóng, thậm chí có cốt truyện đen tối. Tuy nhiên, vào TrumGameMod tải Teaching Feelings Apk và bắt đầu chơi game, bạn có thể thấy được nhiều điều ý nghĩa trong trò chơi đến từ Nhật Bản này.

Giới thiệu Teaching Feelings – có phải game 18+?

Teaching Feelings là game về hành trình một bác sĩ độc thân tiếp xúc và điều trị cho nhiều khách hàng khác nhau, trong đó có cô bé hầu gái Sylvie. Cuộc sống của bác sĩ vốn yên bình ở một thị trấn, cho đến ngày Sylvie xuất hiện cùng cô chủ của mình. Sylvie đã trải qua những điều khủng khiếp và cần được hỗ trợ – diễn biến của game thế nào là tùy thuộc vào hành động của bạn trong vai trò bác sĩ.

Đầu tiên, nếu bạn chọn xoa đầu và trò chuyện với Sylvie, cô bé sẽ rất vui vẻ và hoạt bát hơn và đương nhiên là có thể sống sót. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đụng chạm và có hành động gần gũi hơn, Teaching Feelings Apk sẽ đi theo hướng 18+, và dĩ nhiên tình trạng của Sylvie sẽ tồi tệ hơn, có thể mất mạng. Đương nhiên, hãy ghi nhớ rằng mục tiêu cuối cùng của bạn là giữ cho Sylvie sống sót đến cuối cùng nên hãy tự cân nhắc.

Đánh giá về Teaching Feelings mới nhất 2023

Sở dĩ Teaching Feelings Mod được định nghĩa là game mô phỏng tình cảm vì nó mang nặng yếu tố tâm lý và thử thách người chơi ở việc đưa ra các lựa chọn và chịu trách nhiệm với lựa chọn đó. Thay vì những hình ảnh có phần ám ảnh về trò chơi, nếu nghiêm túc chơi Teaching Feelings có thể khiến chúng ta thay đổi quan điểm về yêu thương, chữa lành hoặc hủy hoại.

Một số đánh giá về Teaching Feelings từ game thủ đã và đang trải nghiệm game chỉ ra một số đặc điểm nổi bật sau đây:

– Thiết kế game, đồ họa của Teaching Feelings Apk: Hình ảnh trong Teaching Feelings Mod mang phong cách manga, anime Nhật Bản, nhân vật được thiết kế xinh đẹp và dĩ nhiên nếu hình ảnh “tối tăm” thì sẽ khá ám ảnh. Có thể nói, nhà phát hành FreakilyCharming đã thành công khi khắc họa từng chi tiết về biểu cảm, trang phục,… của nhân vật. Nếu bạn có thể đưa Sylvie sống sót và vui vẻ trở lại, cô bé sẽ rất xinh đẹp và dễ thương.

– Về lối chơi: Trong Teaching Feelings, ngoài nhiệm vụ tiếp xúc và điều trị hoặc hủy hoại Sylvie, chàng bác sĩ cũng sẽ làm các nhiệm vụ khác như chữa trị cho khách hàng, đến những nơi khác nhau, kết bạn, trò chuyện,… để mở rộng các mối quan hệ và kiếm tiền. Lối chơi của game về cơ bản mang tính tương tác, đời thường và khá dễ hiểu, gần như ai cũng có thể chơi được.

Bên cạnh đó, việc có một cốt truyện rõ ràng từ đầu đến cuối khiến Teaching Feelings hấp dẫn hơn thay vì các nhiệm vụ ngắn và chỉ gồm thao tác lặp đi lặp lại.

Đương nhiên, bên cạnh những lời khen thì Teaching Feelings cũng không tránh được một số đánh giá tiêu cực chủ yếu do hình ảnh của Sylvie có đôi khi hơi đáng sợ, quá sức mong manh và những diễn biến ám ảnh nếu bạn chọn chơi game theo hướng 18+.

Hướng dẫn tải Teaching Feelings Việt Hóa miễn phí

– Link tải Teaching Feelings Việt Hóa về iOS/ Android miễn phí 2023

Mặc dù Teaching Feelings Apk không có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng trực tuyến, bạn vẫn có thể dễ dàng tải trò chơi mô phỏng tình cảm, nhập vai siêu hot này nếu biết tìm kiếm trên các diễn đàn hoặc đơn giản là truy cập website tải game mod apk uy tín TrumGameMod.com. Tại TrumGameMod, bạn tìm Teaching Feelings và nhận miễn phí phiên bản Teaching Feelings Việt Hóa để chơi game dễ hơn, trò chuyện với Sylvie bằng tiếng Việt và thực hiện các nhiệm vụ suôn sẻ nhất.

Lưu ý, link tải Teaching Feelings Mod là miễn phí và bạn có thể mở game, chơi game ngay sau khi tải, không cần thao tác gì thêm.

Kết luận

Trải nghiệm game nhập vai Teaching Feelings chân thực nhất với phiên bản Teaching Feelings Việt Hóa từ TrumGameMod chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị và ý nghĩa, cũng đồng thời đầy tính thử thách, vào tải ngay nhé!

Post Comment